พบเจ้าตูบอยู่ในถุงดำ เอามาปล่อยไว้ข้างทาง เหตุเพราะแก่แล้ว โชคดีท้ายที่สุดก็ยังมีคนเห็นค่า

LIEKR:

โถ...ลูก 😢

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    สุนัขนั้นแม้ว่ามันจะเป็นสัตว์ที่ซื่อสัตย์กับเจ้าของขนาดไหน แต่เชื่อเหอะว่าเจ้าของบางคนกลับไม่คิดเช่นนั้น เพราะเมื่อถึงจุดๆ หนึ่งที่พวกเขาไม่อยากเลี้ยงพวกมันอีกต่อไป พวกเขาก็จะผลักใสไล่ส่งมันไปทันที…

    เจ้า Blackie สุนัขวัย 10 ขวบตัวนี้ก็ต้องตกอยู่ในสถานะดังกล่าวเช่นกัน เมื่อมันป่วยเป็นเนื้องอกบริเวณห้างและมีเลือดไหล เจ้าของที่ไม่อยากจะรักษามันก็เลยจับมันใส่ถุงดำและนำมาส่งให้กับสถานสงเคราะห์ จากนั้นพวกเขาก็จากไปไม่กลับมา 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าหน้าที่จาก Carson Animal Shelter สถานสงเคราะห์สัตว์ในรัฐแคลลิฟอเนีย ได้เล่าว่าเจ้าตูบอยู่ในสภาพที่สิ้นหวัง เพราะมันเลือดออกจากบริเวณหางเต็มไปหมด ด้วยเหตุนั้นเธอจึงจัดการรักษาเบื้องต้นให้แก่มัน

    หลังจากที่ Blackie มาถึงพวกเขาก็เลยแชร์เรื่องราวและคลิปของมันผ่านโลกออนไลน์ ไม่นานนักก็มีอาสาจาก  Frosted Faces Foundation (FFF) มาเห็นอาการของมันเขา เลยตัดสินใจมารับมันไป ดูแลต่อนั่นเอง 

 

Sponsored Ad

 

    Kelly Smíšek ผู้บริหารของ FFF บอกว่า แม้ว่าเจ้า Blackie จะถูกทิ้งแต่มันก็ยังเป็นสุนัขที่เป็นมิตร ฉะนั้นเมื่อถูกรับไปดูแลมันจึงยังติดคนไม่เปลี่ยนจากเดิมมากนัก 

 

Sponsored Ad

 

    ยังไงก็ตาม เจ้าตูบก็เหมือนจะรู้ว่ามันอยู่ในคนที่พร้อมจะดูแล้วมันแล้ว ทางศูนย์ FFF ก็ได้ดูแลมันเป็นอย่างดี ทั้งอาบน้ำให้อาหารแปรงขน ทุกอย่างล้วนทำด้วยความรักทั้งสิ้น

หวีขนอย่างนุ่มนวล

 อาบน้ำให้ตัวหอมๆ

 

Sponsored Ad

 

 ตัดเล็บให้มันด้วยนะ

 

    สุดท้ายแล้ว Kelly บอกว่าเธอจะจัดการส่ง Blackie ไปผ่าตัดในเร็ววันนี้ และหวังว่าเจ้าตูบจะกลับมาเป็นปกติ และเมื่อมันหายดีมันก็พร้อมที่จะหาครอบครัวใหม่ที่อยากรับเลี้ยงมันแล้วนั่นเอง แต่ก่อนจะเป็นแบบนั้นมันก็คงต้องอยู่ที่ FFF ไปอีกสักพักใหญ่ๆ เลย 

ชมคลิป

 คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ