3 จุดที่ผู้ชายหวังให้แฟน "สัมผัส" มากที่สุด เพราะจะทำให้ความรักทวีคูณ!!

LIEKR:

ใครที่ยังไม่เคยสัมผัสแฟนตรง 3 จุดนี้รีบไปรีบด่วน!!

    เชื่อทุกคนรู้ว่า “ความรัก” กลายเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ของชีวิต เพราะความรักสามารถช่วยคุณค้นหา "เจ้าชายชาร์มมิ่ง" หรือ "สโนว์ไวท์" ของตนเองได้ ในช่วงเวลาแห่ง “ความรัก” แน่นอนก็มักจะช่วงเวลาแห่งความใกล้ชิดและการกระทำบางอย่างด้วยกันเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งสอง

Sponsored Ad

    วันนี้แอดมินจะขอเสนอ 3 จุดในตัวผู้ชายที่เขาอยากให้ผู้หญิงสัมผัสมากที่สุด เพราะเมื่อสัมผัสโดนแล้วก็เหมือนโดนไฟฟ้าช็อต มาดูกันเลยว่ามีตรงไหนบ้าง?

Sponsored Ad

    1.หน้าอก
    ผู้ชายเป็นคนที่มีจิตใจดีและใจกว้าง ดังนั้นพวกเขาจึงมีความมั่นใจในตนเองมาก  ฉะนั้นเมื่อผู้หญิงเพียงแค่สัมผัสโดน “หน้าอก” ของเขาเบา ๆ มันจะทำให้ผู้ชายใจอ่อนไหว และปรารถนาอยากที่จะปกป้องผู้หญิงที่ยืนตรงหน้าคนนี้ ในขณะเดียวกันความมั่นใจในตนเองของผู้ชายจะทวีคูณ

Sponsored Ad

    2.มือ
    เดินจับมือกันและกัน การจับมือถือเป็นสัญญาณแห่ง “มิตรภาพ” การจับมือดูเหมือนเป็นเรื่องเรียบง่ายสำหรับการปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ แต่ที่จริงมันไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่คิดหรอกนะ การจับมือมีหลายแบบ จับโดยประสานกัน หรือ การจับหลังมือก็มีความหมายแตกต่างกัน

    การจับมือโดย “สอดมือประสานกันอย่างแนบแน่น” หมายถึงเขาคนนั้นจะอยู่กับคุณตลอดไป ร่วมทุกข์สุขด้วยกัน

Sponsored Ad

“การจับหลังมือ” หมายถึง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณจะอยู่ข้างหลังเคียงข้างและสนับสนุนเขา

Sponsored Ad

    3.บริเวณศีรษะ

    มีผู้ชายหลายคนให้ความสำคัญกับศีรษะมาก และไม่ชอบถูกผู้หญิงสัมผัส เพราะรู้สึกเหมือนโดนปฏิบัติเยี่ยงสัตว์เลี้ยง มักจะรู้สึกโกรธ แต่เมื่อผู้ชายรู้สึกรักคุณมาก และมีความลึกซึ้งกับคุณเขาจะยินยอมให้คุณสัมผัสศีรษะของเขา ในส่วนลึกของชายเขาจะรู้สึกอบอุ่นมาก ยิ่งขณะที่มือของผู้หญิงลูบไล้ไปตามเส้นผมของผู้ชาย ก็จะทำให้พวกเขารู้สึกซาบซ่าน ชาไปทั่วร่างกาย ไปถึงหัวใจข้างใน มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากจนอธิบายไม่ถูก

Sponsored Ad

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

    บทสรุป: ผู้ชายกับผู้หญิงนั้นเหมือนกัน  อยากที่จะถูกรัก ในขณะเดียวกันก็อยากได้รับการดูแลและความจริงใจ แต่หลายครั้งผู้หญิงก็มักจะเพิกเฉยต่อความรู้สึกภายในของผู้ชายและสนใจเพียงตัวเองเท่านั้น ดังนั้นต่อไปผู้หญิงควรจะรักผู้ชายให้มาก แอดเชื่อว่าการที่ถูกรักนั้นจะส่งผลทำให้ผู้ชายแสดงรักตอบผู้หญิงเป็นทวีคูณ

    โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ที่มา :lookforward

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ