"อุ้ม ลักขณา" เคลียร์ใจกับ "เสนาหอย" ครั้งแรก หลังไม่เจอกันเกือบ 5 ปี ยอมรับเคยเฮิร์ต

LIEKR:

#เสนาหอย เปิดใจเคลียร์กับ #อุ้มลักขณา เผยเหตุผลที่ไม่ไปร่วมงานแต่ง ยอมรับว่าเคยเฮิร์ต

        เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยได้ยินข่าวที่ "เสนาหอย" เคยออกมายอมรับตรง ๆ ว่าชอบสาว "อุ้ม ลักขณา" พร้อมกับเดินหน้าจีบเต็มที่

        อีกทั้งยังยอมรับด้วยว่าตอนที่สาวอุ้มประกาศแต่งงาน ก็เฮิร์ตหนักพอสมควร

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้สาวอุ้มได้พาเสนาหอยมาเรื่องถึงประเด็นต่าง ๆ หลังจากที่ไม่ได้คุยกันมานานกว่า 5 ปี ซึ่งการกลับมาเจอกันในครั้งนี้ ทั้งคู่ได้ขออนุญาตคนรักปัจจุบันกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

         ทันทีที่ทั้งคู่เจอกันเสนาหอยถึงกับเอ่ยปากบอกว่า สาวอุ้มสวยจนไม่กล้ามอง อีกทั้งยังบอกอีกว่า ใจเต้นหนักมาก

        และอย่างที่รู้กันว่าสาวอุ้มเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เสนาหอยลุกขึ้นมาทำซิกแพก เสนาหอยก็เล่าว่าอุ้มเคยถามตนว่า "อุ้มยังเป็นแรงบันดาลใจให้พี่อยู่ไหม" เสนาหอยก็บอกว่า ตนจำได้ว่าตัวเองตอบไปว่า "ตลอดชีวิต" ซึ่งตอนนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าชอบสาวอุ้มตั้งแต่ตอนไหน เสนาหอยก็เผยว่าชอบมานานมาก ตอนสาวอุ้มเดินผ่าน วิลลี่ก็จะตะโกนบอกว่าถ้าชอบก็ให้ไปขอไลน์ ซึ่งตอนนั้นเวลาตนเจอคนที่ชอบหรืออยากคุยอยากรู้จักจะตื่นเต้น 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เสนาหอยยังเผยอีกว่า แต่จริง ๆ ถ้าย้อนกลับไปวันนั้น ถ้าได้เป็นแฟนสาวอุ้มกันจริง ๆ ก็ไม่กล้า ไม่กล้าใช้ชีวิตร่วมกัน

        ทั้งนี้ตนไม่ได้รู้สึกว่าสาวอุ้มเคยให้ความหวังอะไร และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่กล้ามองหน้าสาวอุ้ม เพราะสาวอุ้มสวยขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

        "เอาจริง ๆ เราก็ดูเขาทุกวันในไอจี แต่ไม่กล้ากดไลก์ เพราะกลัวแฟนเขาว่า" เสนาหอย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        สาวอุ้มถึงกับรีบบอกว่า โถ ไม่ว่าหรอก 

        ทั้งนี้สาวอุ้มก็ได้ถามเสนาหอยตรง ๆ ว่าทำไมไม่ไปร่วมงานแต่งงานของตน ซึ่งทางด้านเสนาหอยก็เผยว่า สารภาพเลยว่าวันนั้นติดงานจริง ๆ ทำงานถึงเที่ยงคืน แต่เห็นภาพเห็นอะไรในงานแล้วรู้สึกว่าน่ารักกันมาก 

Sponsored Ad

        ถามว่าวันนั้นเฮิร์ตไหม ก็ไม่ได้รู้สึกเฮิร์ต ตนรู้สึกดีใจกับอุ้มด้วยซ้ำ ดีใจกับสิ่งที่อุ้มเลือก แต่ตอนที่เขามีแฟนก็ยอมรับว่าแอบเฮิร์ตนิดนึง

        ทางด้านสาวอุ้มก็ได้เสริมขึ้นมาว่า ความสัมพันธ์ของพวกตนไม่ได้ไปถึงจุดที่จะเป็นแฟนกันได้ แต่ตนรู้สึกดีให้กันเสมอ ตนไม่ได้รังเกียจหรือรู้สึกไม่ดีอะไรเลย ตอนนั้นจุดโฟกัสของตนและพี่หอยอาจจะไม่ตรงกันเท่านั้นเอง เพราะตอนนั้นตนโฟกัสอยากมีครอบครัว อยากมีลูก แต่ขณะเดียวกันเสนาหอยยังสนุกกับชีวิตและไม่พร้อมในจุดนั้น

        ทางด้านเสนาหอยก็ได้เสริมต่อว่า ที่ตนยังไม่คิดมีลูกเพราะรู้สึกว่าจะโดนล็อกทุกอย่าง ต้องรักกันแล้วนะ แต่ตนก็เห็นว่าบางคู่ถึงมีลูกก็แยกกันอยู่ดี และถ้าวันหนึ่งต้องจากกันก็ปล่อยให้จากกัน

        ทางด้านสาวอุ้มก็ยอมรับตรง ๆ ว่า หลังจากมีลูกแล้ว ความรักแบบสามีภรรยาเปลี่ยนจริง ๆ เพราะจุดโฟกัสเปลี่ยน จนบางครั้งสามีคิดว่าตนไม่รักเขาแล้ว ซึ่งตนก็บอกว่า ไม่ได้เลิกรัก แค่รักน้อยลง เพราะลูกคือเบอร์ 1 ส่วนสามีคือลำดับถัดไป ซึ่งทำให้เขาเสียใจมาก ทำเอาบ้านเกือบแตก แต่ก็ได้ปรับจูนกันจนเข้าใจแล้ว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Aum Lukkana, Instagram lukkanaaum, Instagram hoysaranair

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ