สื่อนอกเผย "เจ้าชายแฮร์รี่" ไม่มีความสุข สีหน้าดูไม่ดีเหมือนเมื่อก่อน "ชีวิตนอกวัง" ไม่ใช่อย่างที่คิด

LIEKR:

ชีวิตนอกวังของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน นั้นดูท่าว่าจะไม่เป็นเหมือนที่วาดฝันไว้ซะแล้ว !!

    ดูเหมือนว่าบรรยากาศฟากฝั่งลอสแองเจลิสจะเริ่มอึมครึมซะแล้ว โดยแท็บลอยด์อย่าง Daily Mail ได้ออกมารายงานว่า  เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงทุกข์ใจหนักมากที่ความสัมพันธ์ของครอบครัวต้องแย่ลง ด้านเมแกน มาร์เคิล เก็บตัว ไม่พูดไม่จา อยู่ในภาวะตึงเครียด และพยายามดิ้นรนหลังย้ายมาอยู่ LA แล้วไม่เป็นดั่งที่หวัง

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : เจ้าชาย ไม่มีความสุข หวนคิดถึงชีวิตในวัง หลังย้ายไปอยู่ในอเมริกา ไม่มีงานทำ ไม่มีเพื่อน

 

Sponsored Ad

 

    นับตั้งแต่ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ประกาศถอยออกจากเป็นราชวงศ์ชั้นสูง และย้ายมาพำนักอยู่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ก็มีข่าวดราม่าไม่เว้นวัน ล่าสุด Daily Mail แท็บลอยด์เจ้าประจำได้ออกมารายงานว่า แหล่งข่าววงในเผยกับ นักข่าว The Sunday Mirror ถึงชีวิตใน LA ของ เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกนนั้นดูท่าว่าจะไม่เป็นเหมือนที่วาดฝันไว้ซะแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    โดยเฉพาะเมแกน มาร์เคิล ที่ลือกันว่าเธอกำลังอยู่ในโหมด อมทุกข์ และเครียดจัด กลายเป็นพวกโลกส่วนตัวสูง และเก็บตัวมานาน 2-3 สัปดาห์ ทำเอาครอบครัวของดัชเชสเมแกนรู้สึกเป็นกังวล และเป็นห่วงเธอเอามากๆ ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งก็น่าจะมาจากที่เธอต้องตัดขาดความสัมพันธ์กับเพื่อนรัก มือขวาคนสำคัญที่ไว้วางใจให้ช่วยดูแลอาร์ชี หรือเวลามีเรื่องทุกข์ร้อนใจ ต้องการคนระบาย เพื่อนซี้อย่าง “เจสสิกา มัลโลนีย์” สไตลิสต์ชื่อดังชาวแคนาดา ก็จะมาเป็นตัวเลือกอันดับ 1

    ทั้งนี้เจสสิกา ซึ่งโดนกระหน่ำเรื่องการเหยียดสีผิว หลังมีข่าวว่าเธอใช้อำนาจบาตรใหญ่ ชาช่า เอ็กเซทเตอร์ อินฟลูเอนเซอร์ผิวสี ที่ออกมาพูดเรื่อง Blacklivesmatter (ชีวิตคนดำก็สำคัญ) ผลคือรายการเรียลลิตี้ “I do, Re do” ที่เจสสิกาเป็นพิธีกรถูกถอดออก รวมถึงเธอยังโดนปลดจากการสไตลิสต์ประจำรายการ “Good Morning America” อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน เว็บไซต์ Page Six ได้อ้างว่า ก็เป็นเพราะ เจสสิกา มัลโลนีย์ ได้ใช้ความเป็นพระสหายคนสนิทของดัชเชสเมแกน ไปวางอำนาจบาตรใหญ่ หาผลประโยชน์เข้าตัวเอง รวมถึงใช้ชื่อของดัชเชสเมแกนผลักดันให้ตัวเองมีชื่อเสียง ให้ตัวเองเป็นที่รู้จักมากกว่าเดิม

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าชายแฮร์รี่เองก็กำลังทนทุกข์ ทรมาน ที่ต้องแตกหักจากครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันคล้ายวันประสูติของพระเชษฐา เจ้าชายวิลเลียมเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา ที่ดูเศร้ากว่าปกติ ซึ่งพระองค์คงหวนคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่บ้านเกิด วังหลวงที่จากมาเป็นแน่แท้

    โดย Vatinity Fair นิตยสารเมืองผู้ดีเผยว่า ตอนนี้เจ้าชายแฮร์รี่ทรงรู้สึกว่าชีวิตตอนนี้ของพระองค์นั้นช่างไร้ทิศทางเสียจริงๆ ไม่มีงาน ไม่มีเพื่อนสักคนในลอสแองเจลิส อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวรายงานว่า เจ้าชายแฮร์รี่วุ่นกับการติดต่อพระสหายที่เคยศึกษาวิทยาลัยที่อังกฤษด้วยกัน ผ่านวิดีโอคอล โดยพระองค์ทรงตรัสกับพระสหายว่า ‘รู้สึกชีวิตไร้จุดหมายเล็กน้อย ไม่มีงาน และไม่มีเพื่อนที่แอลเอเลยสักคน’...

ที่มา : นิตยสารแพรว, Daily Mail, The Sunday Mirror

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ