"แม่บ้านไทย" ในสิงคโปร์ ดวงเฮงมาก อยู่ๆก็ได้รับมรดกจากเจ้านาย 15 ล้าน มาแบบงงๆ

LIEKR:

"แม่บ้านไทย" ในสิงคโปร์ ดวงเฮงมาก อยู่ๆก็ได้รับมรดกจากเจ้านาย 15 ล้าน มาแบบงงๆ

        เมื่อไม่นานมานี้มีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปท่านหนึ่ง ได้ออกมาเล่าเรื่องราวของสาวไทย ที่ได้รับมารดกจากเจ้านาย 15 ล้านบาท โดยเธอนั้นได้เผยแพร่เรื่องราวระบุข้อความว่า..

Sponsored Ad

(เป็นเพียงภาพประกอบ)

        ผู้หญิงไทยคนหนึ่งไปทำงานต่างประเทศที่สิงคโปร์ เป็นแม่บ้านทำความสะอาดบ้าน ทำอาหาร ทำสวน ดูแลรับใช้นายแพทย์เกษียณชาวสิงคโปร์เป็นระยะเวลา 12 ปี ซึ่งแม่บ้านหญิงไทย ดูแลรับใช้เจ้านายเป็นอย่างดีด้วยความซื่อสัตย์ ราวกับเป็นสมาชิกครอบครัวมีความผูกพันธ์ ซึ่งนายแพทย์คนนี้เป็นชายโสดไม่มีลูกหลานอยู่ตัวคนเดียวกับแม่บ้าน 

Sponsored Ad

(เป็นเพียงภาพประกอบ)

        จนกระทั่งต้นปี 2562/2019 นายแพทย์ได้เ สี ย ชี วิ ตลงด้วยโรคชราในวัย 83 ปี แม่บ้านไทยก็ทำหน้าที่จัดงานศ พตามพิธีศาสนา จากนั้นเธอก็ได้เปิดพินัยกรรมดูถึงกับต้องอึ้ง เพราะ ในพินัยกรรมระบุว่า ทรัพย์สินทั้งหมด ทั้ง เงิน 15 ล้านบาท และ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ของนายแพทย์ ยกให้เธอหมดเลย ทำให้เธอทราบซึ่งในตัวเจ้านายเธอมาก เป็นผลตอบแทนของความซื่อสัตย์ ดูแล take care เจ้านายอย่างดี ไม่ว่าจะเวลาเจ้านายเ จ็ บ ป่ ว ยไม่สบายเธอจะพาเจ้านายขับรถไปส่งโรงพยาบาล

Sponsored Ad

(เป็นเพียงภาพประกอบ)

        แม่บ้านหญิงไทย เธอไม่คิดจะกลับเมืองไทยจะขอใช้ชีวิตในต่างแดน ปัจจุบันอายุ 45 ปี ทักษะภาษาอังกฤษใช้ได้เก่งมาก แต่ขอสงวนชื่อเธอไว้ เพราะ ประเทศไทยไม่ปลอดภัยอันตราย มีชื่อเสียดังกระฉ่อนในเรื่อง ลักพาตัว เรียกค่าไถ่ นี้เป็นเหตุผลที่เธอไม่อยากกลับไปใช้ชีวิตที่เมืองไทย

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก สมาชิกเว็บไซต์พันทิป หมายเลข 5622587 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ