เปิดบ้าน "ศรราม เทพพิทักษ์" ที่ซื้อมาเมื่อครั้ง "น้องวีจิ" ลูกสาว อายุใกล้ครบ 1 ขวบ

LIEKR:

"ศรราม" เปิดให้เห็นบ้านเทพพิทักษ์หลังใหม่ ซื้อหลังจาก "น้องวีจิ" ลูกสาวอายุใกล้ครบ 1 ขวบ

    เรียกได้ว่านับวันยิ่งดูเป็นคุณพ่อสุดอบอุ่น สำหรับ ศรราม เทพพิทักษ์ คุณพ่อของ น้องวีจิ ลูกสาวตัวน้อย ที่เพิ่งจะฉลองวันเกิดอายุครบ 2 ขวบไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ซึ่งแฟนๆ ก็มักจะได้เห็นน้องวีจิมีพัฒนาการใหม่ๆ มาให้คนเป็นพ่อได้ชื่นชมอยู่เสมอ

    แต่ถึงแม้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับมรสุมมากมาย ทั้งในเรื่องกรณีของอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย ออกมากล่าวว่าถึงเรื่องพัฒนาการของลูกสาว และได้บานปลายไปจนถึงเรื่องการยืมเงินจากแฟนคลับ ซึ่งล่าสุดฝ่าย กุ้งพลอย ก็ได้ตั้งค่าอินสตาแกรมให้เป็นส่วนตัวไปเรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม mama.veeji

    เมื่อครั้งน้องวีจิอายุใกล้ครบ 1 ขวบ คุณพ่อหนุ่ม ศรราม ได้เคยออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาวตัวน้อย ให้แฟนคลับได้เห็นภาพของบ้านหลังใหม่ของครอบครัวเทพพิทักษ์ นับว่าเป็นบ้านที่ซื้อมาให้กับน้องวีจิเลยจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

หนุ่ม ศรรามและน้องวีจิ

    โดยภาพของบ้านหลังใหม่ที่ดูดีสมฐานะพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย และมีพื้นที่ต่างๆ ให้กับน้องวีจิได้เล่น ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับพากันแสดงความยินดีและอวยพรให้ทั้งครอบครัวมีความสุขมากๆ

 

Sponsored Ad

 

ห้องนอน

ห้องนั่งเล่น

    ซึ่งในวันครบรอบวันเกิด 2 ขวบของน้องวีจิ คุณพ่อสุดอบอุ่นอย่างหนุ่ม ศรราม ก็ยังได้มาเซอร์ไพรส์ถึงที่ ด้วยเค้กสุดน่ารัก ระหว่างที่น้องวีจิกำลังเล่นกระปุกหมูออมสิน ที่คุณพ่อให้ลูกสาวตัวน้อยไว้เพื่อสอนให้รู้จักอดออมนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

.

    ถึงจะมีแต่คนอยากเห็นมุมต่างๆ ของบ้านหลังใหม่แล้ว แต่บอกเลยว่า แค่เห็นเพียงไม่กี่มุมก็รู้ว่าบ้านหลังนี้ต้องสวยน่าอยู่แน่ๆ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็อาจเป็นบ้านในอนาคตของน้องวีจิเมื่อเติบโตขึ้น เป็นกำลังใจให้คุณพ่อหนุ่ม ศรราม ให้คอยดูแลลูกสาวตัวน้อยด้วยความรักและความใส่ใจต่อไป

ที่มา : อินสตาแกรม sornram_theappitak

บทความที่คุณอาจสนใจ