"บุ๋ม ปนัดดา" เขินหนัก แจงสถานะหนุ่มกล้ามแน่นงานดี เผยลูกสาวคือจุดเริ่มต้นความรัก

LIEKR:

#บุ๋มปนัดดา เปิดใจ โสดแต่ไม่ว่าง เขินหนัก มีคนรู้ใจเพราะ #น้องอันดา

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกว่ากลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ภายในชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียวหลังจากที่มีช็อตเด็ดสุดหวานของ "บุ๋ม ปนัดดา" กับหนุ่มหล่อกล้ามโตออกมา ซึ่งหนุ่มหล่อกล้ามแน่นคนนี้คอยมารับมาส่ง แถมยังนั่งให้กำลังใจระหว่างทำงาน อีกทั้งหนุ่มคนนี้ยังมีภาพร่วมทำบุญกับครอบครัวมาแล้ว และต้องบอกเลยว่าหนุ่มกล้ามโตคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นถึงนักยิงปืนทีมชาติเลยทีเดียว เล่นเอาแฟน ๆ ต่างพากันสงสัยว่า หนุ่มคนนี้ใช่แฟนใหม่ของแม่บุ๋มหรือเปล่าเอ่ย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน เป็นที่แรก ซึ่งเมื่อแม่ปุ๋มถูกถามถึงสถานะกับ "ก็อต อธิป" นักยิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย วัย 48 ปี ว่าเป็นแฟนกันเหรอ แม่บุ๋มก็บอกว่า "ไม่ใช่ ๆ ใจเย็น ๆ" ทั้งนี้แม่บุ๋มก็ยังเผยอีกว่า คนนี้ก็ถือว่าโอเค เขาเข้ามาค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป แต่จริง ๆ ทั้งคู่นั้นรู้จักกันมานานแล้ว ตนจึงไม่ได้รู้สึกว่ามาจู่โจมหรือคิดไม่ดีกับเราหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อถามถึงจุดเริ่มต้นของทั้งคู่ แม่บุ๋มก็เล่าว่า เริ่มคุยกันด้วยเรื่องงาน เริ่มจากลูกสาว น้องอันดา อยากยิงปืน เลยขอคำปรึกษาเขา กลายเป็นคุยกันไปเยอะกว่าเดิม เขาเป็นแชมป์ยิงปืน ที่รู้จักกันมากขึ้นเพราะลูกสาวด้วย น้องบอกเองว่าอยากยิงปืน เราก็นึกถึงคนที่เรารู้จัก เขาเป็นแชมป์ยิงปืนรณยุทธระดับประเทศ แข่งระดับโลกมาแล้ว เลยได้ปรึกษาเขาเรื่องนี้ ล่าสุดลูกได้เริ่มเรียนแล้ว ซึ่งเขาก็บินมาสอนให้

        ทั้งนี้แม่บุ๋มก็ยังยืนยันว่า ตอนนี้ตนยังโสดอยู่ "แต่ใครจะเข้ามาจีบก็.. แชมป์ยิงปืน (หัวเราะ) เขาไม่ได้ห้าม อยากคุยกับใครคุยเลย แต่อย่าลืมว่าเขาเป็นแชมป์ยิงปืน ตอนนี้โสด แต่ไม่ว่าง" บุ๋ม ปนัดดา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        แม่บุ๋มยังเผยอีกว่า เราผ่านชีวิตคู่ที่ผิดหวัง มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตามาหมดแล้ว เลยไม่ใช่วัยจะมานั่งสวีตจังเลย ชีวิตเขาเองก็เป็นแบบนั้น ก็เลยถ้ามันใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็เป็นเพื่อน ต้องขอบคุณน้องอันดามากกว่า จะเรียกว่ามีแฟนเพราะลูกก็ได้ แต่ไม่ได้จำกัด เรียกว่าคนที่พิเศษดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งฝ่ายชายเองก็มีลูกติดอยู่แล้วด้วย ซึ่งเหมือนกับตน เลยคุยกันรู้เรื่อง บางทีเราก็คุยกับลูกเขา ลูกเราก็เข้าใจดี เขาก็รู้ มองว่ายังไงก็ได้แล้วแต่แม่ ถ้าแม่ยังให้ความสำคัญกับเขาเหมือนเดิม แม่จะคุยกับใครเขาไม่สน เขาไม่ห้าม แค่ตรง ๆ กับเขาก็พอแล้ว นอกจากนี้เขาก็เข้ากับลูกเราได้ดี เพราะเป็นครูลูกเราด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        สำหรับประวัติของ ก็อต อธิป หวานใจข้างกายคนใหม่ของแม่บุ๋ม ปัจจุบันอายุ 48 ปี เป็นนักกีฬาเพาะกายอิสระ เจ้าของเหรียญเงินของโลกในรุ่น Men Physique และเหรียญทองแดงของโลกในรุ่น Men Classic จากการเดินทางไปประกวดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเวทีระดับโลกอย่าง Muscle Mania ซึ่งมีนักกีฬาเข้าร่วมมากกว่า 70 ชาติเมื่อช่วงปลายปี 2019

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้หนุ่มก็อตยังเคยได้ชื่อว่าเป็นแชมป์โลกมาแล้วกับตำแหน่งชนะเลิศรายการมิสเตอร์ยูนิเวิร์ส ปี 2016 จากสถาบันเพาะกายหลัก WFF ที่เมืองออร์แลนโด ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นรางวัลใหญ่ก่อนสร้างชื่อต่อเนื่องในวงการเพาะกายมาถึงปัจจุบัน และความสามารถของหนุ่มกล้ามโตคนนี้ยังไม่หมด เมื่อเจ้าตัวยังรับใช้ชาติในฐานะนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทยเป็นดีกรีพ่วงท้ายมาด้วยอีก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มโปรไฟล์แน่นของจริง 

        โดยล่าสุด หนุ่มก็อต ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน อีกว่า รักฝ่ายหญิงมาก เพราะเป็นกันเองและมีความขี้อ้อนเหมือเด็ก แถมเคมียังใกล้เคียงกัน ส่วนใหญ่มักจะคุยเรื่องงานกัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน, Instagram boompanadda, Instagram godatip6060

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ