เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ปฏิบัติภารกิจโครงการพระราชทาน "โคก หนอง นา" สานต่อพระราชปณิธาน

LIEKR:

"เจ้าคุณพระสินีนาฏ" สาธิตวิธีทำโคก หนอง นา เป็นตัวอย่างแก่ประชาชน สานต่อพระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ประมวลภาพ เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ขณะปฏิบัติภารกิจโครงการพระราชทาน โคก หนอง นา แห่งน้ำใจและความหวัง เป็นตัวอย่างแก่ประชาชน โดยได้เริ่มทดลองทำที่ทัณฑสถานหญิงกลาง เป็นแห่งแรก

    โดย เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ได้น้อมนำพระบรมราโชบายของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สานต่อพระราชปณิธานด้วยการลงมือทำ โคก หนอง นา แห่งน้ำใจและความหวัง เพื่อทำให้เห็นว่าแม้จะมีพื้นที่บริเวณเล็กๆ ก็สามารถทำได้ และเพื่อเป็นการเปิดแนวทางให้ที่อื่นๆ ได้นำไปใช้เป็นตัวอย่างในการปฏิบัติต่อไป

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก สำนักข่าวไทย

.

.

.

    ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2564 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินพร้อมด้วย เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี เยี่ยมชมพื้นที่จัดการฝึกอบรมโคก หนอง นา ทรงตรวจเยี่ยมโครงการโคก หนอง นา และเสด็จฯ ทอดพระเนตรโครงการโคก หนอง นา ณ วัดพระธาตุหริภุญชัย จ.ลำพูน และโครงการพัฒนาลุ่มน้ำป่าสักฯ ณ อาคารควบคุมและการประมวลผล เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จ.ลพบุรี

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก สำนักข่าวไทย

.

    โดยทรงให้ เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ได้ติดตามโครงการพระราชทานโคก หนอง นา แห่งน้ำใจและความหวัง ณ ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    แนวพระบรมราโชบายของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงห่วงใยในเรื่องการเตรียมความพร้อมก่อนปล่อย เพื่อเสริมความเชื่อมั่น เพิ่มพูนทักษะ และความรู้ที่ถูกต้อง เป็นทั้งองค์ความรู้และภูมิคุ้มกัน ที่ผู้เคยกระทำผิดจะนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันและพัฒนาต่อยอดเป็นอาชีพได้ในอนาคต

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : สํานักข่าวไทย TNAMCOT

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ