เปิดบ้าน "ใหม่ เจริญปุระ" หรูหราสมการรอคอย หลังเฝ้ารอมา 10 กว่าปี ภูมิใจฝันเป็นจริงแล้ว

LIEKR:

สวยและน่าอยู่มาก ๆ เลยค่ะ

        เรียกได้ว่าเป็นอีกช่วงเวลาที่ปั๊วะปังของดีว่าสาว "ใหม่ เจริญปุระ" ที่เพิ่งคว้ารางวัลดารานำหญิงดีเด่น เวทีโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 34 จากบท "แม่ย้อย" แม่สามีปากร้ายในละครเรื่อง กรงกรรม ทางช่อง 3 

        หลังคัมแบ็กกลับมาแสดงละคร แถมยังเพิ่งทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งเป็นบ้านหลังแรกที่ฝันมาตลอด 10 กว่าปี ที่ ใหม่ สุดภูมิใจ

 

Sponsored Ad

 

        ได้ฤกษ์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องสาวคนดัง "ใหม่ เจริญปุระ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเป็นบ้านหลังงามที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของเจ้าตัว ที่ทำงานในวงการบันเทิงมาหลายสิบปี เป็นบ้านในฝัน ที่เฝ้ารอมานานกว่า 10 ปี จนวันนี้ฝันเป็นจริง 

        โดยก่อนหน้านี้ รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ ใหม่ เจริญปุระ เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องบ้านว่า ตนต้องขอขอบคุณทั้งคุณแม่ ผู้จัดการ รวมถึงทุกคนที่มาร่วมแรงร่วมใจจัดงานขึ้นบ้านใหม่ในครั้งนี้ 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งก็ทำเอาคุณแม่ถึงกับเข้าโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว เพราะเอาจริงเอาจังกับงานมาก อยากให้ออกมาดีที่สุดสำหรับลูก

 

Sponsored Ad

 

        โดย สาวใหม่ เปิดเผยว่า บ้านหลังนี้ได้มาภายในปีเดียว แต่ฝันมาสิบกว่าปี และในที่สุดฝันก็เป็นจริงแล้ว ทำให้ตนรู้สึกหายเหนื่อย จนอยากนั่งพักแล้วก็ร้องไห้เหมือนกัน เพราะมันเป็นความภูมิใจและตื้นตัน ถือเป็นรางวัลชีวิต หลังจากทำงานมากว่า 30 ปี 

        และสิ่งที่ได้รับก็คือความรู้สึกที่ได้อยู่ใกล้คุณแม่ รวมถึงความตั้งใจที่จะดูแลท่าน บ้านหลังนี้ได้มาจากหยาดเหงื่อแรงงานของตนจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถูกถามว่าลงทุนกับบ้านหลังนี้ไปเยอะหรือไม่ ใหม่ เจริญปุระ เปิดเผยว่า จริง ๆ ไม่เยอะ เพราะตนตั้งใจจะทำให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านสวน ไม่ใช่คฤหาสน์ใหญ่โตเหมือนที่คนอื่นพูดกัน 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ด้วยความที่บ้านเป็นสไตล์แบบอังกฤษ-ฝรั่งเศส ก็เลยอาจจะดูหรูหรา เพราะยังใหม่อยู่ ต้องรอดูไปอีกสัก 6 เดือน อีกทั้งราคาก็ไม่ถึง 50 ล้าน ตามที่เป็นข่าวด้วย

        งานนี้บรรดาแฟนคลับที่นอกจากจะร่วมยินดีกับสาวใหม่แล้วนั้น ก็ยังตกตะลึงในความสวยงาม หรูหรา ของบ้านใหม่หลังโตไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา : Instagram maicharoenpura

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ