"น้องเบสท์" ลูกสาวสมรักษ์สุดกตัญญู เซอร์ไพรส์พาพ่อแม่ดูบ้านใหม่ เตรียมซื้อให้เป็นของขวัญ

LIEKR:

ลูกสาวน่ารัก หัวอกคนเป็นพ่อ-แม่ก็ชื่นใจ...

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่ากำลังมาแรงเลยทีเดียว สำหรับ น้องเบสท์ ลูกสาวสุดที่รักของงอดีตนักมวยแชมป์โลก สมรักษ์ คำสิงห์ ที่มากความสามารถ ทั้งเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย และยังเป็นสาวน้อยยอดกตัญญู ที่พร้อมจะซัพพอร์ตครอบครัวอยู่เสมอมา ที่ซื้อบ้าน รถหรูให้พ่อแม่ตั้งแต่อายุยังน้อย

    โดย เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ผู้เป็นลูกสาว ได้เปิดช่องยูทูบร่วมกับ น้องชายอย่าง น้องโบ๊ท ภูวรักษ์ คำสิงห์ พร้อมปล่อยเพลงและถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ภายในครอบครัวตั้งแต่เล็ก และตอนนี้มียอดผู้ติดตามพุ่งกว่า 3 ล้านคนแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด น้องเบสท์ ได้พาคุณพ่อ คุณแม่ มาดูบ้านใหม่ ในวันเกิดพ่อ บาส สมรักษ์ คำสิงห์ โดยเจ้าตัวเผยว่า ถ้าพ่อ-แม่ชอบ หนูจะซื้อให้เลย งานนี้ทำเอาปลื้มปริ่มกันทั้งครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าว น้องเบส ได้พาไปดูบ้านสวย หลังใหญ่มากๆ ที่มีพื้นที่กว่า 100 ตารางวา ในบ้านมีพื้นที่บริเวนรอบบ้านกว้างขวาง ซึ่งน้องเบสเองก็ชอบในส่วนนี้เพราะสามารถใช้พื้นที่ในการทำสวนหรือเตะบอลก็ได้ 

.

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะพากันไปดูห้องนอนหลายห้อง ภายในบ้านมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 1 ห้องเอนกประสงค์ 5 ห้องน้ำ และยังมีห้องแม่บ้าน ห้องครัว ที่แยกเป็นสัดส่วนด้วย ซึ่ง น้องเบส บอกว่าคุณแม่ประกาศรับสมัครแม่บ้าน 2 คน ใครสนใจไปสมัครเลย จะมาเป็นพี่น้องหรือเพื่อนกัน หรือครอบครัวเดียวกันก็ได้

 

Sponsored Ad

 

    โดยเฉพาะห้องมาสเตอร์เบดรูม ที่น้องเบสหวังให้เป็นห้องนอนพ่อกับแม่ ห้องน้ำมีอ่างด้วย พ่อบาสชอบใหญ่บอกพ่อชอบ เพราะพ่อชอบลงอ่าง เรียกว่าห้องน้ำถูกใจพ่อ จะลงไปแช่ให้แม่ถูหลัง ส่วนห้องเบสท์กับโบ๊ทก็กว้างไม่แพ้กัน แต่ละคนเตรียมออกแบบแต่งห้องกันตามความชอบแล้ว

.

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากพาชมบ้าน พ่อแม่ต่างปลื้มปริ่มถูกใจเป็นอย่างมาก น้องเบส ยังย้ำอีกว่าจะซื้อบ้านให้พ่อแม่จริงๆ เพราะพ่อบอกชอบมาก ก่อนจะบอกว่าหากสรุปได้แล้วว่าเป็นบ้านหลังไหน และตกแต่งพร้อมอยู่แล้ว จะมารีวิวบ้านหลังใหม่ให้ชมอีกรอบด้วยนะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Kamsing Family Channel

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ