หนุ่มวัย 32 เปิดตัวคบแฟนสาวตุ๊กตา เผยตั้งแต่คบกันมาไม่เคยบ่น แถมนิสัยดีกว่าแฟนเก่า

LIEKR:

เรื่องนี้พีคมาก พวกเขามีลูกสาวด้วยกันด้วยนะ !

    ในยุคสมัยปัจจุบัน มีผู้คนมากมายที่ได้คบหากับตุ๊กตาสาวสวยกันมากขึ้น อาจจะด้วยรสนิยมส่วนตัว หรือปัญหาบางอย่าง แต่เจ้าของเรื่องราวในวันนี้ได้บอกว่าที่คบกับเธอนั้นเพราะนิสัยของเธอดีกว่าคนจริง ๆ ด้วยซ้ำ

    หนุ่มชาวฮ่องกงคนนี้ อายุ 34 ปีแล้ว ได้คบหาดูใจกับ น้องโมจิ ตุ๊กตาสาวมาเกือบ 2 ปีแล้ว แม้เธอจะเป็นเพียงตุ๊กตามนุษย์สาวสวยไม่ใช่คนจริงๆ แต่เขาก็รักเธอสุดหัวใจ เพราะทุกวันเขามักจะถ่ายรูปกับเธอแล้ว แล้วโพสต์ลงโลกโซเชียล จนมีผู้คนมากมายให้ความสนใจ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็มีกระแสด้านลบถาโถมเข้าหาเขา แต่เขาก็ไม่ได้สนใจคำคนเหล่านั้น เพราะนี่เป็นความสุขของเขา และเป็นเรื่องของเขาที่จะคบหากับใครก็ได้  เขาได้บอกว่าก่อนหน้านี้ก็มีแฟนสาวเป็นคนจริงๆ แต่มักจะขอนั่นขอนี่ขอทุกอย่าง สนใจแต่โทรศัพท์ไม่สนใจเขาสักนิด ผิดกับน้องโมจิที่ไม่ขออะไรเลย ไม่จุกจิกจู้จี้ และสนใจแค่เขาคนเดียว

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อ 10 ปีก่อนเขาได้เดินผ่านร้าน 18+ ที่วางขายตุ๊กตาสาว เขาตกหลุมรักเธอเข้าเต็มเปาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น แต่ด้วยราคาที่สูงถึง 3 แสนบาท และไม่มีเงินซื้อเลยต้องเก็บเอาไว้ในใจตลอดมา

    ผ่านไป 7-8 ปีเขาก็ได้เดินผ่านร้านขายของ 18+ อีกครั้ง และพบว่าราคาของตุ๊กตาสาวราคาถูกลง แถมนวัตกรรมสุดล้ำที่สร้างให้เธอนั้นสมจริงมากขึ้น เขาเลยตัดสินใจซื้อผ่านออนไลน์มาและใช้ชีวิตร่วมกันตั้งแต่นั้นมา

 

Sponsored Ad

 

    โมจิเป็นตุ๊กตาสำหรับเรื่องเพศ หรือที่ระบายอารมณ์ของชายหนุ่มทั่วไป แต่สำหรับตัวเขานั้น ไม่เคยทำอะไรกับเธอเลยสักครั้ง เพราะไม่อยากให้เธอต้องเสียหาย เขาได้บอกว่าหากจะจูบก็กลัวว่าน้ำลายของเขาจะทำลายผิวพรรณอันสวยงามของเธอได้

 

Sponsored Ad

 

    เขารักน้องโมจิมาก ดูแลเป็นอย่างดี ทำความสะอาดทุกวันเหมือนเป็นคนจริงๆ เขาใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดตัว โรยแป้งให้ทุกคนก่อนนอน คอยแต่งเนื้อแต่งตัวให้ด้วย และตอนนี้ก็มีลูกกันแล้วด้วย...

    หลายคนบอกว่าการคบกับตุ๊กตาสาวเป็นเรื่องไร้สาระและมีข้อเสียมากมาย เขาได้บอกว่ามันมีข้อดีมากกว่ามนุษย์จริงๆ เสียอีก เพราะน้องโมจิไม่เคยร้องขออะไรเลย นิสัยก็ดีกว่า ห้องอะไรก็อยู่อย่างสะอาดเรียบร้อย ต่างกับตอนที่คบกับเหล่าแฟนเก่า 

 

Sponsored Ad

 

    เขามักจะพาน้องโมจิออกไปเดินนอกบ้านอยู่เป็นประจำ โดยไม่เคยปกปิดความสัมพันธ์ เขาไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดยังไง 

 

Sponsored Ad

 

    แม้แต่เพื่อนร่วมงานก็ยังเข้ามาถามสาเหตุที่ไม่ยอมหามนุษย์จริงๆมาเป็นแฟน เพราะทำกับข้าว ทำงานบ้านได้ เขาก็บอกว่า เขามีเงินมากพอที่จะจ้างคนมาทำกับข้าวหรือทำงานบ้าน และความรักจริงๆ ไม่ได้อยู่ที่ของพวกนั้น

    เขาบอกว่าสิ่งเดียวที่ทำให้เขาเสียใจในการคบกับเธอก็คือ เขาแก่ตัวลงทุกปี แต่น้องโมจิยังเด็กเหมือนเดิม วันนึงเธอจะดูเด็กเกินไปสำหรับเขา และกลัวว่านั้นจะอุ้มเธอไม่ไหวแล้ว ส่วนเรื่องอื่นไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

วันครบรอบก็ซื้อมือ iPhone 12 Pro ให้กันด้วย

.

.

.

ที่มา : hk01

บทความที่คุณอาจสนใจ