"ใบเตย อาร์สยาม" ประกาศเข้าสู่ราชสกุลอย่างเป็นทางการ หลัง "ดีเจแมน" พาจดทะเบียนสมรส

LIEKR:

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักและเหมาะสมจริงๆ ค่ะ

        หลังจากที่ประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการ ว่ามีทายาทตัวน้อยที่อายุ 4 เดือนกว่าๆ แล้ว ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้อง คนรู้จักสนิทชิดใกล้ และแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างหนาแน่น สำหรับคู่รักคนบันเทิงอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาว ใบเตย อาร์สยาม

        และล่าสุด ก็ถือฤกษ์ดีในวันคล้ายวันเกิดของสาว ใบเตย อาร์สยาม ควงคู่กันไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง สาวใบเตย ได้เผยภาพคู่กับคุณสามี ถือใบทะเบียนสมรสที่เขตคันนายาว พร้อมข้อความระบุว่า...

 

Sponsored Ad

 

        "สามีบอกว่าวันนี้วันดี วันมงคล วันเกิดใบเตย นางเลยถือโอกาสพามาจดทะเบียนสมรส ตอนนี้ แม่ใบ เข้าสู่ราชสกุล เปลี่ยนเป็น น.ส.สุธีวัน กุญชร ณ อยุธยา เรียบร้อยแระคร่า 24/03/2020"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

        งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก 

        โดยสาวใบเตย ได้เปิดใจหลังจดทะเบียนสมรสว่า "ถือเป็นฤกษ์ดีเป็นวันเกิด เป็นวันดีๆ ค่ะ เมื่อเช้าก็พากันไปทำบุญก่อนจะมาที่เขตเพื่อจดทะเบียนสมรส พร้อมจดเปลี่ยนไปใช้นามสกุลสามี แต่ยังใช้คำนำหน้าว่านางสาวตามที่คุณแม่พี่แมนแนะนำ 

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนเรื่องสุขภาพครรภ์ตอนนี้ย่างเข้าสู่เดือนที่ 5 แล้ว แข็งแรงดีค่ะ แต่ในสถานการณ์อย่างนี้ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษมากๆ เพราะถ้าเป็นอะไรขึ้นมาเราจะไม่สามารถรับยาอะไรได้เยอะ ก็เลยอย่าออกจากบ้านเป็นดีที่สุด ส่วนชื่อลูกสาว พี่แมนก็ตั้งไว้แล้ว ชื่อเล่นน้องเวทมนต์ ชื่อจริง ดั่งต้องมนตร์ตรา เวทมนตร์ก็เป็นพลังมหัศจรรย์ที่มองไม่เห็น พลังสีขาว มีพลังบริสุทธิ์ที่งดงามค่ะ"

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก kapook, Instagram bitoeyrsiam

บทความที่คุณอาจสนใจ