"ระบำหน้าท้องโชว" ไม่มีใครสน สุดท้อใจ ตัดสินใจล้างหน้าถอดชุด กลับมีคนกดดูถล่มทลาย

LIEKR:

โชคและโอกาสยังไม่มาอย่าเพิ่งถอดใจนะ

    ปัจจุบันมีแอปพลิเคชันเกิดขึ้นมากมาย และหนึ่งในแปพลิเคชันที่ฮิตไปทั่วโลกก็คือ TIKTOK และแอปนี้เองก็ทำให้หลายคนโด่งดังในชั่วข้ามคืนมาแล้ว สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า เมื่อไม่นานมานี้ได้มีคลิปหนึ่งที่โด่งดังในชั่วข้ามคืนเช่นกัน แต่กว่าจะดังได้ขนาดนี้เขาก็ต้องพบเจอกับความล้มเหลวมาก่อน

    โดยชาวเน็ตคนนี้เป็นชาวจีนได้ทำการไลฟ์สดด้วยการเต้นระบำหน้าท้องแบบสไตล์อินเดีย  และแต่งตัวชุดอินเดียสีแดงสดเพื่อดึงดูดใจผู้ชม 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่ค่อยเป็นที่ดึงดูดใจผู้ชมเลย และทุกครั้งที่ชาวเน็ตคนนี้จะไลฟ์ก็จะแต่งหน้าจัดแบบนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่า ไม่ว่าจะทำอย่างไรคนดูก็ไม่เพิ่มขึ้นเลย น้อยนิดมากจนกระทั่งตัดสินใจที่จะล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าออกให้หมดเพื่อเผยหน้าสดให้ผู้ชมได้เห็น เนื่องจากเริ่มท้อใจแล้ว แต่ทันทีที่เผยหน้าสดออกมาให้เห็น ก็ทำให้ชีวิตชาวเน็ตคนนี้เปลี่ยนไปเลย เพราะมีว่ามันเกินความคาดหมายของผู้ชมจำนวนมาก 

    เพราะเธอคนนี้ที่หลายคนนึกว่าเป็นผู้หญิงกลับกลายเป็นผู้ชายเฉยเลย  และคลิปการเผยหน้าสดของเขาก็โด่งดังในชั่วข้ามคืน มีคนติดตามมากกว่า 20 ล้านคน

 

Sponsored Ad

 

    จากเรื่องราวของเขาทำให้เรารู้อะไรมากขึ้นว่า โอกาสและโชคจะมาหาเราแน่นอน แต่ขอให้เราต้องยืนหยัดและทำให้ถึงที่สุด วันนั้นของเราก็จะมาถึง ขอให้ทุกคนอย่าท้อใจนะคะ สู้ๆต่อไป ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็ตาม


ที่มา:itislooker

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ