"ตั๊ก ศิริพร" ไปช่วย "โหน่ง ชะชะช่า" พี่สามีอีกแรง ลั่นพี่โหน่งต้องเลี้ยงอีกหลายชีวิต

LIEKR:

พี่น้องไม่ทิ้งกัน! #ตั๊กศิริพร ไปช่วย #โหน่งชะชะช่า พี่สามี #นุ้ยเชิญยิ้ม อีกแรง ลั่นพี่โหน่งต้องเลี้ยงหลายชีวิต

        อย่างที่ทราบกันว่าช่วงที่ผ่านมานักแสดงตลกชื่อดังอย่าง "โหน่ง ชะชะช่า" ได้รับผลกระทบจากวิกฤตสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ถึงขั้นโพสต์ข้อความตัดพ้อชีวิตมาแล้วหลายครั้ง

        ล่าสุดร้านบะหมี่โหน่งก็ได้กลับมาเปิดขายตามปกติอีกครั้งตามมาตรการของรัฐ ซึ่งน้องชายแท้ ๆ ของ “โหน่ง ชะชะช่า” อย่างนักแสดง ตลกชื่อดัง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ก็ไม่พลาดที่จะชวนภรรยาคนสวย “ตั๊ก ศิริพร” ไปช่วยพี่ชายขายบะหมี่ถึงที่จังหวัดนครนายก รวมถึงเป็นนักร้องจิตอาสาเพื่อช่วยร่วมทำบุญในครั้งนี้อีกด้วย  

 

Sponsored Ad

 

        โดยในภาพจะเห็นว่าทั้งตั๊กและนุ้ยต่างสวมใส่หน้ากากอนามัยนั่งจับไมค์ร้องเพลงท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว 

        โดย “ตั๊ก ศิริพร” ได้โพสต์คลิปขณะที่ไปให้กำลังใจพี่สามีที่ร้านบะหมี่ โดยได้ระบุข้อความว่า “ขอบคุณทุกท่านที่มาอุดหนุนร้านพี่โหน่ง เพราะ พี่โหน่ง ต้องเลี้ยงอีกหลายชีวิตเลย ลูกน้อง ไม่ทิ้งกัน ใครมาอุดหนุนร้านพี่โหน่งได้บุญด้วยนะ”

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

        พร้อมโพสต์ข้อความทิ้งท้ายว่า “วันนี้มาเป็นนักร้องจิตอาสา ช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุที่ร้านพี่โหน่งด้วย #ร้อนมากแต่สนุกดีแฟน ๆ น่ารักทำบุญกันด้วย”

        ต้องบอกว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจมาก ๆ เพราะนอกจากจะช่วยสร้างสีสันสร้างบรรยากาศให้ร้านได้ครึกครื้นให้ลูกค้าได้ฟังเพลงเพราะ ๆ เพลิน ๆ ระหว่างรับประทานอาหารแล้วยังได้ช่วยทำบุญให้กับวัดอีกด้วย  

ที่มา : Instagram tucknuipooh, Instagram nui_chernyim, Instagram nong_chachacha

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ