เปิดครอบครัวสุดอบอุ่นของ "ปู มัณฑนา" กับสามี หาญส์ หิมะทองคำ คุณแม่ลูกสามที่ยังสวยเป๊ะ

LIEKR:

ครอบครัวใหญ่ "ปู มัณฑนา - หาญส์ หิมะทองคำ" สวย หล่อไฉไลกันทั้งบ้าน ถึงอายุใกล้เลข 5 แล้วก็ยังสวยเป๊ะ

    คุณแม่ "ปู มัณฑนา" แม้จะอายุเข้าใกล้เลข 5 แล้ว วันเวลาไม่สามารถทำอะไรความสวยของสาว “ปู” ได้เลย แถมหุ่นก็ยังเป๊ะอีก อีกทั้งลูกๆ ทั้ง 3 กำลังเริ่มโตกันแล้ว แถมครอบครัวนี้ยังอบอุ่นสุดๆ ไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ (อ่านเพิ่มเติม : ยลโฉมลูก "ปู มัณฑนา" เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้ว ฉายแววสวยหล่อ หน้าตาดีกันทั้งบ้าน)

    ครอบครัวใหญ่ที่แสนอบอุ่นนี้ ประกอบไปด้วยคุณพ่อสุดหล่อ "หาญส์ หิมะทองคำ" คุณแม่ "ปู มัณฑนา" และลูกชาย ลูกสาวที่น่ารักรวม 3 คน คนโตหนุ่มเพียร์ซอายุ 15 ที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มได้ความหล่อความสวยของแม่ผสมกันอย่างลงตัว

 

Sponsored Ad

 

ปู มัณฑนา

    ส่วนคนกลางสาวเพิร์ล น่ารักไม่ทิ้งแววคุณแม่ และสำหรับลูกชายคนเล็กน้องพอล คนนี้แม้จะยังเป็นน้องชายคนสุดท้องที่ยังเด็กน้อยอยู่ แต่ความหล่อก็ฉายแววตั้งแต่เด็ก รับรองแบบนี้หน้าตาดีทั้งบ้าน

 

Sponsored Ad

 

.

.

    วันนี้เราจึงได้รวบรวมภาพของครอบครัวนี้มาฝากกัน แค่เห็นภาพก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและน่ารักของครอบครัวนี้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

.

    เมื่อมีเวลาว่างตรงกันทั้งพ่อ แม่ และลูกๆ 3 คน ก็มักจะใช้เวลาร่วมกันเสมอ ยิ่งเป็นช่วงวันหยุดยาวด้วยแล้ว พ่อแม่และลูกๆ ได้จูงมือกันไปพักผ่อนกันพร้อมหน้าที่ภูเก็ต 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    นอกจากจะหน้าตายกบ้านแล้วครอบครัวนี้ยังมักมีกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะกิจกรรมที่จัดขึ้นที่บ้าน เราจึงไปเก็บบรรยากาศภาพมุมต่างๆ ในบ้านมาฝาก 

 

Sponsored Ad

 

    เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวใหญ่จริงๆ สำหรับบ้านของครอบครัวนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เหมาะมากสำหรับเด็กๆ และสมาชิกคนอื่นภายในครอบครัว หรือแม้แต่ในช่วงวันคริสต์มาสที่จัดปาร์ตี้ภายในบ้าน โต๊ะทานอาหารยังจัดเต็ม เตรียมจาน ชาม ช้อนไว้แบบครบชุด

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ