สาวใต้บินไปทำหน้าเกาหลี หมดเงินไป 2 ล้าน บินกลับบ้านพ่อถึงกับจำลูกตัวเองไม่ได้

LIEKR:

สวยมากๆเลยค่ะ เปลี่ยนไปราวกับคนละคนเลย

    วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของสาวใต้คนหนึ่ง ที่เธอได้ลงทุนทำศัลยกรรมเกาหลี หมดเงิน 2 ล้านบาท ทำเสร็จกลับใต้ พ่อจำลูกตัวเองไม่ได้ แถมมีเสี่ยมาขอเลี้ยง เคยมีผู้ชายมาขอเลี้ยง เขาเสนอมาเลยแบบอยากได้อะไรให้เลย ให้ค่าดูแลแบบเป็นล้าน

Sponsored Ad

    เปิดใจน้องโบ เฟซบุ๊ก "Jangwatanapong Weerada" อดีตสาวหน้าปลวกอ้วนดำ ขี้เหร่ ที่ชีวิตเปลี่ยนจากหน้าเหมือนเป็นหลังมือ ใครจะไปคิดว่าจากเด็กสาวขี้อายไม่กล้าแสดงออก เพราะความไม่มั่นใจในหน้าตาสีผิวและรูปร่าง

Sponsored Ad

    แต่หลังจากที่ชีวิตพลิกเก็บเงินก้อนใหญ่ไปศัลยกรรมเพราะฝันว่าอยากสวย พอทำเสร็จหน้าเปลี่ยนตะลึง แถมกลับบ้านไปพ่อจำลูกตัวเองไม่ได้

Sponsored Ad

    มิหนำซ้ำยังมีผู้ชายระดับเสี่ยระดับเศรษฐีมาขอเอาไปเป็นภรรยา มีเสี่ยสายเปย์มาทุ่มอีกต่างหาก

Sponsored Ad

    โบเปิดใจว่า  "ตอนนั้นยังไม่ได้ทำหน้าเชื่อว่าไม่มีใครจำหนูได้แน่นอน ตอนนี้หนูทำหน้ายกเซ็ตเลย ทำตา ทำจมูก ทำโหนก ตัดกราม เปลี่ยนแบบเมคโอเวอร์ยกเซ็ตเลย หมดเงินไปทั้งหมด 2 ล้านที่เกาหลี บินไปทำสองรอบค่ะ ตัดโหนก ทำจมูก ทำตา เอาไขมันที่พุงมา ฉีดที่ตา

Sponsored Ad

    หลังจากนั้นก็บินกลับมาไทย แล้วชีวิตก็เปลี่ยนไปเลยค่ะ จากเคยมีคนติดตามตอนแรก 1100 คน ตอนนี้กลายเป็นว่ามีผู้ติดตาม 3 แสนกว่าคน เปลี่ยนลุคใหม่เลยเจ้ เปลี่ยนแบบเป็นคนละคนกันเลย"

Sponsored Ad

    "ส่วนเรื่องผิวคือตัวเราไม่อินกับตัวขาวผิวขาว เราอยากมีผิวสี พอเรามาเป็นแบบนี้เราก็ภูมิใจในผิวสีเรา แล้วหลายคนคิดว่าเรามีหน้าแบบนี้ผิวสีแบบนี้ หลายคนคิดว่าเรามีสามีฝรั่งแน่ ๆ หรือมีผู้ชายหรือเสี่ยมาเลี้ยงแน่ ๆ เลยได้ฉายาเมียหรั่ง แต่จริง ๆ ไม่มีได้มีสามีเป็นฝรั่ง ถามว่าอยากมีมั้ย ถ้าได้ก็ได้ค่ะ หนูไม่ได้เลือกแล้วตอนนี้ เพราะว่าเราอยู่ในสถานะโสด"

Sponsored Ad

    เชื่อมั้ยพี่พอหน้าเราเปลี่ยน เราต้องไปทำพาสปอร์ตใหม่  บัตรประชาชนใหม่ เพราะอันเก่ามันสแกนไม่ติด ทางบ้านว่าไงบ้างหลังจากที่กลับบ้านไปคือหนูกลับบ้านที่ใต้ คือหนูขำมากพ่อจำหนูไม่ได้ พ่อแบบเดินข้ามหน้าหนูไปแล้วเขาวกกลับมาอีกทีหนึ่งแล้วถามภาษาใต้ว่า ใช่เรามั้ย ใช่ลูกมั้ย

    แม่อยู่หาดใหญ่พ่อเป็นคนนคร พ่อแม่จำไม่ได้เลย เขาก็ถามเราว่าแล้วจะทำศัลยกรรมอีกมั้ย เราก็บอกว่านี่มันคือความสุขเราในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง มันทำให้เรามั่นใจมาก ก็คงทำต่อ 5555

    มีคนที่ติดตามเราในเพจ และเฟสส่วนตัวบอกว่าเราคือแรงบันดาลใจของเขาเยอะมากแบบ อยากเป็นเหมือนเรามีเยอะมาก คือหนูแฟนเพจเมียหรั่งมีคนติดตามประมาณแสนกว่า และคนที่ติดตามจะไม่เป็นพวกที่ไม่ค่อยไม่มั่นใจในตัวเอง พูดไม่ชัด เดินหลังค่อม หลายแบบคือแต่ก่อนเราก็เป็นแบบนั้น

    ไม่ค่อยมั่นใจเรื่องการแต่งตัวเสื้อผ้า ใส่อะไรก็ไม่มั่นใจแล้วตัวหนูก็อิงกระแสในการใส่ชุดบิกีนีไง คือคนยอมรับน้อยมากในผู้หญิงที่กล้าใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นแบบหนู ความฝันของเราคือไม่ได้โชว์อนา-จารนะ แต่เราอยากโชว์ให้ผู้หญิงรู้ว่า เราสามารถทำอะไรได้หลาย ๆ อย่างโดยที่ไม่ต้องไปนั่งแคร์ว่า ใส่ไม่ได้เดี๋ยวสามีว่า เดี๋ยวมีปัญหากับสามีแบบนี้

    ตัวเราเองคือบาดเจ็บกับความรักเยอะ ทุกวันนี้ไม่ได้ขออะไรมากเลย ไม่ต้องหล่อ ไม่ต้องรวยมากเลย ขอแค่เรามีทัศนคติตรงกัน เหมือนกันแล้วใช้ชีวิตด้วยกันได้หนูว่าไม่ว่าจะรวยหรือจน มันก็ใช้ชีวิตด้วยกันได้หมด มีคนถามเยอะว่ามีเคล็ดลับอะไรที่ให้หุ่นดูดี

    หลายคนบอกว่าเราชอบเต้น คือมันก็ส่วนหนึ่งนะ แต่สมัยนี้นะมันก็ต้องอาหารการกินก็ต้องเลือก หรือมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดี ๆ เพราะเราทำงานเยอะ ทำงานหนัก เพราะหนูเวลาขายของเราทำเองหมดแพคของส่งของ แบบเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่ทำเองหมดเลยนะ

    เราเลือกอาหารเสริมที่ดี เลยทำให้เราเรามีรูปร่างที่ดีขึ้น  จากวันแรกที่เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองหนูใช้เวลาในการเปลี่ยนแปลงตัวเองจนแบบกลายเป็นคนใหม่ไปทั้งหมดในระยะเวลา 6 เดือน จริง ๆ แค่วันเดียวเราก็เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองได้แล้วนะ

    เริ่มจากเปลี่ยนสีลิปที่ปากคุณก่อนเลย 55555 มั่นใจมากขึ้นเลยนะ จากนั้นกินน้ำจากหนึ่งแก้ว กินไป สองแก้ว สามแก้ว มันก็จะเริ่มเปลี่ยนไปแล้ว อยากเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงที่ขาดความั่นใจลุกขึ้นมาทำอะไรเพื่อตัวเองค่ะ ยังไงฝากติดตามเรื่องราวของโบที่เฟส Jangwatanapong Weerada หรือแฟนเพจเมียหรั่ง

ข้อมูลและภาพจาก Jangwatanapong Weerada, jorkhaoseed, item2day

บทความที่คุณอาจสนใจ