สาววัย 30 เปิดภาพตัวเองเมื่อ 12 ปีก่อน จากคนที่โดนหักอก เพราะขี้เหร่ ตอนนี้สวยดุจนางฟ้า

LIEKR:

สาวเปิดภาพเทียบ อดีต-ปัจจุบัน จากสาวน้อยที่ถูกรุ่นพี่หักอก เพราะขี้เหร่ ตอนนี้กลายเป็นสาวสะพรั่ง

    อีกหนึ่งข่าวที่สร้างเสียงฮือฮาบนโซเชียลมีเดียของไต้หวัน หลังจากที่สาวรายหนึ่งออกมาเปิดภาพเปรียบเทียบตัวเองในปัจจุบันกับอดีต เมื่อ 12 ปีก่อน จนทำให้ผู้คนตกตะลึงกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองของเธอ ชนิดที่มาไกลจนไม่ว่าหนุ่ม ๆ คนไหนเป็นต้องทึ่ง

    โดยเรื่องดังกล่าวเริ่มต้นจากชาวเน็ตรายหนึ่งที่หยิบภาพของสาวสวยรายนี้ มาโพสต์ลงในบอร์ด PTT (คล้ายกับเว็บไซต์พันทิปเมืองไทย) อวดภาพของเธอที่มีความสวยสดใส แถมยังมีรูปร่างชวนดึงดูดใจเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีผู้คนมากมายเข้ามาร่วมชื่นชมความสวยงามของเธอคนนี้กันเพียบ

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งในที่สุดหญิงสาวในภาพก็ผ่านมาเห็นเข้า ซึ่งเมื่อรู้ว่ามีคนนำภาพของเธอไปโพสต์ในเชิงชื่นชมความสวย เธอจึงถือโอกาสนี้นำเรื่องราวของเธอมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กกลุ่ม 爆廢公社 เผยว่า 

 

Sponsored Ad

 

    ในอดีตตอนอายุ 18 ปี ตัวเธอที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายเคยถูกรุ่นพี่ที่แอบชอบ ดูถูกว่าหน้าตาขี้เหร่ ใครจะคิดว่าเวลาผ่านไปจนอายุ 30 ปี จะมีภาพของเธอมาโผล่ในบอร์ด PTT เช่นนี้ มันทำให้เธอมีความสุขมาก ๆ เลย

    พร้อมกันนั้น หญิงสาวยังโพสต์ภาพของเธอสมัยเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย และบอกว่า "ฉันไม่โทษรุ่นพี่หรอก เพราะฉันมีสภาพแบบนี้ตอนอยู่มัธยมปลาย"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมการเปลี่ยนแปลงตัวเองของเธอเป็นอย่างมาก โดยบ้างก็บอกว่า "แทบดูไม่ออกเลยว่าอายุ 30 ปีแล้ว" และ "คุณสวยจริง ๆ แถมยังหุ่นดีมาก" 

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกันอีกหลายคนคิดว่าถ้ารุ่นพี่คนดังกล่าวได้มาเห็นเธอในตอนนี้ น่าจะรู้สึกเสียดายอยู่แน่ ๆ ที่ตัวเองตาไม่ถึง มองไม่เห็นความสวยของเธอในตอนนั้น

ที่มา : 爆廢公社, ETtoday

บทความที่คุณอาจสนใจ