"ฉลอง ภักดีวิจิตร" ถอดใจแม้ยังฟิต เล่าเส้นทางความรัก ภรรยาใหม่ที่ห่างกว่า 45 ปี เผยผิดใจลูก ไม่เกี่ยวกับสมบัติ

LIEKR:

"ฉลอง ภักดีวิจิตร" ถอดใจแม้ยังฟิต เล่าเส้นทางความรัก ภรรยาใหม่ที่ห่างกว่า 45 ปี เผยผิดใจลูก ไม่เกี่ยวกับสมบัติ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เรียกได้ว่าอายุไม่ใช่อุปสรรคจริงๆ สำหรับรักต่างวัยของ ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับมือทองสายบู๊ ที่ตอนนี้อายุ 90 ปี ประกาศแต่งงานรอบสองสายฟ้าแล่บกับสาวนอกวงการ เล็ก พิมพ์สุภัค อินทรีย์ ที่มีอายุน้อยกว่าผู้กำกับชื่อดังถึง 45 ปี หลังเสียคู่ชีวิตไปได้ไม่นาน จนมีข่าวลือหนาหูว่า ภรรยาใหม่แต่งงานเพราะเงินหรือเปล่า 

    อีกทั้งมีข่าวลูก ๆ ไม่ปลื้ม จนกอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร ลูกชาย ได้โพสต์ข้อความพร้อมออกมาเปิดใจในเชิงไม่พอใจ กับการแต่งงานใหม่ของพ่อ ทั้งๆที่แม่เพิ่งจากไปได้ไม่นานอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ก็ได้เคลียร์กันลงตัวแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนนั้นหลังจากแต่งงานไม่นานก็มีข่าวแว่วๆออกมาว่า อาหลองกับภรรยาสาวนอกวงการ ได้มีการแบ่งมรดกให้ลูกๆทั้งสามคนของอดีตภรรยา ส่วนอาหลองนั้นก็ได้แยกบ้านไปอยู่กับเมียใหม่ เพื่อตัดปัญหาแม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยง

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด อาหลอง เปิดใจเส้นทางความรักกับภรรยาคนใหม่ว่า ตนได้พบกับภรรยาโดยบังเอิญเป็นเหมือนพรหมลิขิต จากนั้นตกลงคบหาดูใจมาประมาณ 1 ปี แล้วแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันมา 6 ปี ซึ่งอายุที่ห่างกันกว่า 45 ปีไม่มีอุปสรรคต่อชีวิตคู่ 

    แม้ที่ผ่านอาจมีการทะเลาะเรื่องสาวๆบ้างเล็กน้อย เพราะ ในอดีตเป็นคนเจ้าชู้มาก แต่สิ่งที่ทำให้ภรรยามัดใจตนได้นั้น เพราะ เขาเป็นคนดี และไม่ได้จะมาปลอกลอกอย่างที่หลายคนคิด

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนแพลนการมีลูกคนที่ 4 นั้น ยอมรับตอนนี้ถอดใจแล้ว เพราะ ที่ผ่านมาลองพยายามมีลูกมาแล้วหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ โดยหลังจากนี้ขอปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้ามีจริงตนก็ยินดี แต่ถ้าไม่มีก็ไม่ซีเรียสและไม่ขอเพิ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์

 

Sponsored Ad

 

.

    พร้อมกันนี้ อาหลอง เคลียร์ใจถึงปัญหาในอดีตที่เคยทะเลาะ ผิดใจกับลูกๆว่า ตอนนี้กลับมารักกันดีกับลูกๆทั้ง 3 คนแล้ว เพราะ ก่อนหน้านี้มีการคุยกัน ซึ่งปัญหาเกิดจากลูกๆมีความรู้สึกหวงพ่อที่แต่งงานใหม่ 

 

Sponsored Ad

 

    ตนจึงอธิบายและพยายามหาเวลาไปเจอลูกบ่อยๆเป็นระยะเวลาเกือบปีจึงกลับมาเข้าใจกันเหมือนกัน และไม่เกี่ยวกับข่าวลือว่าลูกหวงคุณพ่อเพราะกลัวภรรยาใหม่จะมาแย่งสมบัติ เนื่องจาก ก่อนหน้ามีการแบ่งสมบัติให้ลูกทั้ง 3 คน และภรรยาใหม่เรียบร้อยแล้ว


.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : คุยแซ่บโชว์

บทความที่คุณอาจสนใจ