เปิดชีวิตอีกด้าน "ตรี ชัยณรงค์" เจ้าของพวงมาลัยแบงก์เฉียดแสน ไม่จำเป็นต้องนั่งร้านอาหารหรูๆ

LIEKR:

ไม่คิดว่าจะกินแค่นี้! ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงรักเขา

        กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นดังในโลกออนไลน์ หลังเพจเฟซบุ๊กชื่อ "ข่าวลูกทุ่ง" ได้โพสต์ภาพของ "ตรี ชัยณรงค์" ขณะขึ้นแสดงคอนเสิร์ต 3 ชม. ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งสิ่งที่ตราตรึงใจแฟนคลับ คือมาลัยแบงค์พวงยักษ์ ใหญ่มโหฬารสวยงามมาก แถมด้วยพวงมาลัยลูกอีกนับไม่ถ้วน (อ่านเพิ่มเติม : "ตรี ชัยณรงค์" เปิดมิติใหม่วงการลูกทุ่ง พวงมาลัยแบงก์สุดอลังการ แม่ยกจัดชุดใหญ่ มอบให้ด้วยความรัก)

        โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า "ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ อลังการ มันแปลว่าฮัก คอนเสิร์ต คอนเสิร์ตเดี่ยวใหญ่ครั้งแรกของ ตรี ชัยณรงค์ คืน 23 ก พ ที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ มีบรรดาแม่ๆ แฟนคลับ รวมพลังไปชม ไปให้กำลังใจล้นทะลัก ทั้งหมดเป็นมาลัยน้ำใจจากแฟนคลับที่จัดให้ "ตรี" อย่างสุดจะบรรยาย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก ข่าวลูกทุ่ง

        พวงมาลัยแบงค์สุดอลังการนั้น นับด้วยสายตาคงหลายแสน ทีมงานขนกลับแทบไม่ไหว ทำให้รุ่งขึ้น ตรี ถูกรายการทีวีบุกสัมภาษณ์ ถ่ายทำมาลัยยักษ์คิวแน่น แต่ใครจะรู้คืน 23 ก พ หลังลงเวทีคอนเสิร์ต คนที่หนัก เหนื่อย หิวสุดไม่พ้น หนุ่มตรี ชัยณรงค์

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทางเพจก็ได้เผยภาพที่เขาใส่เสื้อกล้าม กางเกงผ้า นั่งกินซาลาเปาใบเดียวในห้องพักแก้หิว เพราะทุกคนวุ่นเก็บงาน ข้าวของเหนื่อยเหมือนกันหมด

        "นี่แหละความจริงใจ ทุ่มเท ใส่แบบเต็มแม็กซ์ ทำโชว์ให้ดีที่สุด เพื่อแฟนๆมีความสุข พอเสร็จงานเหนื่อยแค่ไหน ตรี ไม่มากเรื่อง ขอซาลาเปาใบเดียวแก้หิวก็พอแล้ว"

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก ข่าวลูกทุ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ