เจ้าของบ้านล้มทั้งยืน "ดาราสาวหน้าสวย" แต่วีรกรรมสวนทาง ทิ้งห้องชั้นในเกลื่อน กลิ่นตลบ

LIEKR:

"เวรกรรมอะไรของฉันเนี่ย..." เจ้าของบ้านกล่าว

    เจ้าของบ้านที่ปล่อยเช่าหลายคน ต่างก็ต้องการผู้เช่าที่สะอาดรักษาสถานที่ แต่คงจะเป็นโชคร้ายของเจ้าบ้านรายนี้ ที่แม้จะเลือกคนที่จะมาเช่าโดยละเอียดถี่ถ้วน ทั้งคุณภาพของผู้เช่า และความสามารถในการจ่ายค่าเช่า ก็ยังต้องเจอกับสภาพห้องชวนอึ้ง

    เว็บไซต์ประเทศจีน รายงานเรื่องราวของเจ้าของบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในชุมชนระดับไฮเอนด์ เมืองจินหัว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ที่ต้องตกใจมาก ภายหลังจากมีนักแสดงหญิงสาวรายหนึ่ง ชื่อสกุลอู๋มาเช่าบ้านพัก แต่กลับสร้างวีรกรรมสวนทางกับหน้าตาที่สวยงามของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของบ้านพักรายดังกล่าว เผยว่า ปกติแล้วเธอจะให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพชีวิตอย่างมาก เนื่องจากบ้านตั้งอยู่ในชุมชนระดับไฮเอนด์ เธอจึงเลือกคนที่จะมาเช่าโดยละเอียด จนกระทั่งเมื่อปีที่ผ่านมา นักแสดงสาวรายนี้ได้มาขอเช่าบ้าน 

    ตอนนั้นที่เห็นก็รู้สึกว่าเธอหน้าตาดี และดูนิสัยดี เธอทำงานที่เหิ้งเตี้ยน ซึ่งเป็นโรงถ่ายทำผลงานบันเทิงที่มีชื่อเสียงของประเทศ โดยเธอจะเล่นละคร หรือถ่ายโฆษณาเป็นบางครั้งบางคราว ถือว่ามีชื่อเสียงระดับหนึ่งในวงการ

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ทางเจ้าของบ้านเช่าไว้วางใจ และตัดสินใจยอมให้นักแสดงสาวเช่าบ้าน เธอจ่ายค่าเช่าให้ 1 ปี โดยมีเงื่อนไข 1 ข้อคือ เธอต้องการพื้นที่ส่วนตัว และไม่ต้องการให้เจ้าของบ้านไปรบกวนเธอในยามปกติ ซึ่งในตอนนั้น เจ้าของบ้านก็คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา และตกลงยอมรับเงื่อนไขดังกล่าว  

    จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ นักแสดงสาวส่งข้อความหาเจ้าของบ้านพัก บอกว่าเธอจะไปถ่ายทำภาพยนตร์ทางภาคใต้ ต้องย้ายไปกะทันหัน พร้อมทั้งขอโทษที่ทำห้องรก โดยไม่ขอให้เจ้าของคืนเงินค่าเช่าที่เหลือรวมไปถึงเงินมัดจำ ให้เป็นค่าชดเชยสำหรับการทำความสะอาดบ้านไป

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของบ้านก็ไม่คิดอะไรมาก เพราะอีกฝ่ายเป็นนักแสดงเธอคงจะยุ่งมาก และไม่มีเวลาเก็บกวาดห้องสักเท่าไหร่นัก ทว่าเมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไป ภาพที่เห็นตรงหน้าทำเอาเธอตกตะลึงอย่างหนัก

    สภาพห้องเต็มไปด้วยขยะ เสื้อผ้า ถุงน่อง เครื่องใช้ส่วนตัวกองเกลื่อน รองเท้าส้นสูงหลายสิบคู่ ถูกโยนทิ้งกระจัดกระจาย เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน กระจัดกระจายเต็มพื้น ทั่วทั้งเตียง บนโซฟา และแม้แต่ตู้เสื้อผ้าก็เต็ม รวมไปถึงถูกแขวนไว้ที่หน้าต่าง และตามลูกบิดประตู

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ในบ้านยังมีกลิ่นเหม็นแรงมาก คาดว่าไม่ได้ทำความสะอาด หรือเปิดรับแสงแดดเป็นเวลานาน เธอรู้สึกโกรธมาก จัดการเก็บกวาดของของนักแสดงสาวทั้งหมดนำไปทิ้งลงถังขยะของชุมชน จากนั้นก็จ้างบริการทำความสะอาดครั้งใหญ่

    เจ้าของบ้านนำภาพถ่ายบ้านพักของเธอมาโพสต์ลงบนโซเชียล โดยบอกว่า นอกจากความโกรธแค้นที่นักแสดงสาวทำบ้านของเธอเละ การที่รู้ว่าอีกฝ่ายมีนามสกุลอู๋เหมือนกัน ทำให้เธอรู้สึกเป็นเวรเป็นกรรมมากอีกด้วย

ที่มา : hk01

บทความที่คุณอาจสนใจ