พ่อเมแกน ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ตำหนิลูกสาว ทำลายความฝันของผู้หญิงทั้งโลกเพื่อเงิน

LIEKR:

พ่อเมแกน ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ตำหนิลูกสาว ทำลายความฝันของผู้หญิงทั้งโลกเพื่อเงิน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        นายโธมัส มาร์เคิล วัย 75 ปี บิดาของเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ได้ให้สัมภาษณ์สถานีโทรทัศน์ที่เม็กซิโก ตำหนิลูกสาวที่เลือกเดินออกมาจากราชวงศ์อังกฤษว่าเป็นการทิ้งความฝันของผู้หญิงทุกคนเพื่อเงิน พิธีแต่งงานถือเป็นพันธะที่ต้องดำรงอยู่เป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์ ซึ่งเป็นสถาบันที่มีมานาน

        โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พ่อของเมแกน ได้ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ แชนเนลไฟฟ์ (Channel 5) ในเม็กซิโก ด้วยการตำหนิลูกสาวซึ่งหมายถึงเมแกนกับเจ้าชายแฮร์รี่ ว่า การที่ทั้งคู่ประกาศลดบทบาท ทำให้ราชวงศ์อังกฤษเสียหาย ขณะที่เมแกนทิ้งความฝันของผู้หญิงทุกคนเพื่อเงิน

 

Sponsored Ad

 

        โดย นายโธมัส กล่าวว่า “การที่เมแกนกับแฮร์รี่แยกตัวออกจากราชวงศ์ เป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง เพราะเธอได้ความฝันของผู้หญิงทุกคนมาอยู่ในมือแล้ว หญิงสาวทุกคนต้องการเป็นเจ้าหญิงทั้งนั้น ซึ่งเธอก็ได้สิ่งนั้น แต่ตอนนี้กำลังทิ้งมันไป และดูเหมือนว่าเธอทิ้งมันไปก็เพื่อเงินด้วย”

 

Sponsored Ad

 

        พ่อของเมแกนให้สัมภาษณ์ต่อว่า “พฤติกรรมของเมแกนและเจ้าชายแฮร์รี่เป็นเรื่องน่าอับอาย พวกเขากำลังเปลี่ยนให้พระบรมวงศานุวงศ์กลายเป็นห้างฯ วอลมาร์ค สวมมงกุฎ นี่ไม่ใช่ลูกสาวที่ผมเลี้ยงดูมา ตอนที่ทั้งสองแต่งงาน พวกเขาก็ได้ผูกพันธะ พันธะนั้นคือการเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์ และเป็นตัวแทนของราชวงศ์ และเป็นเรื่องที่ไม่ฉลาดหากพวกเขาไม่ทำตาม”

        “นี่คือหนึ่งในสถาบันที่ดำรงอยู่มายาวนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา พวกเขากำลังทำลาย, ลดคุณค่า และทำให้ทรุดโทรม พวกเขาไม่ควรทำอย่างนี้เลย”

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก [email protected], sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ