โป๊ะแตกเต็มๆ ! แท้จริงแล้ว "น้องชาย" ฟ่าน ปิงปิง อาจเป็น "ลูกนอกสมรส" ที่เก็บงำมาตลอด 18 ปี

LIEKR:

ถ้าเป็นจริงมีลูกชายหล่อขนาดนี้ ให้อภัยค่ะ 55555

    กลายมาเป็นกระแสข่าวที่สร้างความตกใจแก่ผู้ที่ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงจีนไปตาม ๆ กัน หลังจากมีชาวเน็ตออกมาเปิดเผยข้อมูล อ้างว่าสื่อจีนได้มีรายงานข่าว คาดว่า ฟ่าน เฉิงเฉิง น้องชายวัย 18 ปี ของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ฟ่าน ปิงปิง ซึ่งกำลังจะโลดแล่นในวงการบันเทิงกับการเป็นนักร้องไอดอล แท้จริงแล้วอาจเป็นลูกนอกสมรสของ ฟ่าน ปิงปิง กับนักแสดงระดับตำนาน หง จินเป่า

    จากการตรวจสอบ พบว่าเรื่องราวดังกล่าวตกเป็นที่พูดถึงและคาดเดาของสื่อจีนมานานแล้ว ตลอดช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งที่เป็นเช่นนั้นก็เห็นจะเป็นเพราะช่องว่างระหว่างวัย ของคู่พี่น้องตระกูลฟ่าน ที่ ฟ่าน เฉิงเฉิง นั้นมีอายุน้อยกว่าพี่สาวของเขาถึง 19 ปีเต็ม ๆ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คนบางส่วนเริ่มตั้งข้อสงสัยว่า แท้จริงแล้วหนุ่มคนนี้อาจไม่ได้เป็น "น้องชาย" ของ ฟ่าน ปิงปิง แต่น่าจะเป็น "ลูกนอกสมรส" ที่นำมาเปิดตัวในฐานะน้องชายมากกว่า 

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะที่กระแสข่าวลือดังกล่าวยังไม่หมดไป ชื่อของ หง จินเป่า ก็ได้ถูกนำมาเชื่อมโยง เมื่อมีคนตั้งข้อสังเกตว่าหน้าตาของ ฟ่าน เฉิงเฉิง ช่างมีความคล้ายคลึงกับ หง จินเป่า และลูกชายของเขา อย่างมาก โดยเว็บไซต์ ifeng.com ชี้ว่า กระแสข่าวซุบซิบดังกล่าวได้ทำให้ชาวเน็ตคาดเดาไปต่าง ๆ นานา บางคนถึงขั้นตั้งข้อสังเกตว่า ช่วงเวลาที่ ฟ่าน เฉิงเฉิง ลืมตาดูโลกเมื่อปี 2543 นั้น ดูเหมือนจะตรงกับช่วงที่ ฟ่าน ปิงปิง หายเงียบไปจากหน้าสื่อพอดิบพอดี แม้ว่าทาง หง จินเป่า จะออกมาตอบคำถามถึงเรื่องนี้ แต่คำตอบสั้น ๆ ว่า "ต่อให้เป็นเรื่องจริง ผมก็ไม่ยอมรับ" กลับทำให้เรื่องนี้มีความคลุมเครือหนักขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ข้อมูลจากเว็บไซต์ china.com ยังเผยให้เห็นว่ามีข่าวลืออีกสารพัดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง ฟ่าน ปิงปิง กับ หง จินเป่า ทั้งอ้างว่าเธอได้รับความช่วยเหลือจากนักแสดงคนดังในช่วงที่เธอเพิ่งเข้าวงการ กระทั่งมีลูกด้วยกัน แถมยังมีข่าวลือที่อ้างว่า หง จินเป่า เคยซื้อบ้านให้แก่เธออีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามสื่อดังกล่าวได้ตั้งข้อสังเกตว่า ในปี 2542 ฟ่าน ปิงปิง ได้มีผลงานซีรีส์ทางโทรทัศน์ออกมาอย่างต่อเนื่อง และแม้แต่ในปี 2543 ซึ่งเป็นปีที่น้องชายของเธอลืมตาดูโลก เธอก็ยังคงทำงานในการถ่ายทำซีรีส์อีกหลายเรื่องเช่นกัน ดังนั้นเรื่องที่เธอตั้งท้องและคลอดลูกในระหว่างนั้น จึงแทบเป็นไปไม่ได้เลย 

    ขณะเดียวกัน เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์ jaynestars.com รายงานว่า ในครั้งหนึ่ง ฟ่าน ปิงปิง เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อ ยืนยันว่า ฟ่าน เฉิงเฉิง นั้นเป็นน้องชายของเธอ โดยจริง ๆ แล้วแม่ของเธอไม่ได้ตั้งใจจะมีเด็กคนนี้ แต่ตอนนั้นเธอเองที่เป็นฝ่ายโน้มน้าวแม่ให้เก็บเขาไว้

 

Sponsored Ad

 

    แต่แม้ว่าตัวซุปตาร์สาวจะออกมายืนยันเช่นนี้ ก็ยังไม่ทำให้เรื่องดังกล่าวจางหายไป และยังคงมีคนหยิบยกประเด็นนี้มาพูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าเธอจะออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกหรือไม่ 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ