"แอน สิเรียม" ลุกมาทวงบังลังก์นางแบบ สวยสง่าในชุดไทย ราวนางในวรรณคดี แม้อายุเฉียดเลข 5

LIEKR:

สวยไม่มีเปลี่ยนจริงๆ ค่ะคนนี้! กาลเวลาก็ทำอะไรเธอไม่ได้

    เรียกได้ว่าแม้จะเข้าใกล้เลข 5 แล้ว แต่กาลเวลา ทำอะไรเธอไม่ได้เลย สำหรับ "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" วัย 48 ปี ที่เป็นนางเอกในดวงใจของแฟนคลับตลอดกาลเลยจริงๆ แม้ตอนนี้อายุจะเลข 4 แล้ว แต่ความสวย ความแซ่บยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

    แม้ว่าปัจจุบัน สาวแอน สิเรียม เองก็ต้องใช้เวลาอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ แต่ แอน สิเรียม ก็ไม่ปล่อยหุ่นแบบตามใจปาก ลุกขึ้นมาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษารูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดสาวแอนได้กลับมาทวงบังลังก์นางแบบได้อย่างสวยสง่างามอีกครั้ง ในชุดไทยของแบรนด์ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ อวดความงดงาม แบบไม่แคร์อายุ เห็นแล้วนึกถึงตอนเล่นละครเรื่อง ทวิภพ ซึ่งตอนนั้น ถึงตอนนี้ บอกเลยว่า ไม่ต่างกันมาก หน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์สุดๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    สำหรับ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ นั้น ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบลงนิตยสาร แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก "รักซึมลึก" คู่กับบิลลี่ ผลงานละครเวทีเรื่องแรก ผู้แพ้ ผู้ชนะ เป็นทูตมูลนิธิรักษ์ไทย คนที่ 3 และธุรกิจส่วนตัว ร้าน สิเรียม บิวตี้แคร์ สยามสแควร์ 1

 

Sponsored Ad

 

    สิเรียม ผิดหวังกับชีวิตคู่มาแล้ว 2 ครั้ง โดยครั้งแรกแต่งงานกับ บิลลี่ โอแกน นักร้องเพลงร็อกชื่อดัง ในปี 2538 และแยกทางในปี 2544 ก่อนจะมาเข้าพิธีวิวาห์กับผู้กำกับหนังโฆษณาชื่อดัง ราจิต แสง-ชูโต ในปี 2548 และเลิกราในปี 2551 ก่อนที่ 6 ปีต่อจากนั้น แอน สิเรียม ก็สละโสดอีกครั้งกับ จัสติน เทดด์ นักธุรกิจมหาเศรษฐีชาวอังกฤษ

    ซึ่งเห็นทีความรักครั้งนี้ดูจะมีความสุข แฮปปี้เพราะแววตาสาวแอน เปล่งประกาย ออร่าความสวยกระจายชัด เรียกว่าอายุใกล้จะ 50 แล้ว แต่ แอน สิเรียม ยังหน้าเด็ก หุ่นเป๊ะๆ เหมือนสาวน้อยวัย 20 ต้นๆ เลยทีเดียว งานนี้ก็ไม่รู้จะหน้าเด็กเป็นเพื่อนลูกสาว น้องนนนี่ เลยหรือเปล่า

.

.

.

.

ที่มา : Sirium Pukdeedumrongrit

บทความที่คุณอาจสนใจ