"พลอย ชิดจันทร์" แจงชัดหลังมีชาวเน็ตมอง บังคับลูกถ่าย TIKTOK แลกเงิน 200 บาท

LIEKR:

#พลอยชิดจันทร์ แจงชัด หลังมีดราม่า ให้ลูก ๆ ถ่ายคลิป TIKTOK แลกเงิน 200 บาท แถมไม่ให้เงินไปโรงเรียนแล้ว ชาวเน็ตถามบังคับกันเกินไปหรือเปล่า ?

        หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "พลอย ชิดจันทร์" ได้ออกมาเผยคลิปสอนให้ลูกทั้ง 4 คน รู้จักคุณค่าของเงิน ด้วยการให้ลูก ๆ ถ่าย TIKTOK ซึ่งจะได้รับค่าตอบแทนคลิปละ 200 บาท 

        ซึ่งก็มีบางส่วนชื่นชมวิธีสอนของคุณแม่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีบางส่วนเห็นต่างออกไป พร้อมมองว่าเป็นการบังคับให้ลูกทำงานมากเกินไปหรือเปล่า จนกลายเป็นประเด็นดราม่าในเวลาต่อมา

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดสาวพลอยก็ได้ออกมาโพสต์เคลียร์ประเด็นต่าง ๆ ผ่านช่อง MomMe Chidjun โดยสาวพลอยก็ได้เผยว่า หลังจากที่ได้ลงคลิปสอนลูกให้รู้จักคุณค่าของเงินไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งตนก็ได้เห็นข่าวและเห็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งระหว่างที่สาวพลอยกำลังเคลียร์ประเด็นต่าง ๆ อยู่นั้น "น้องชิลลี่" ก็เข้ากล้องมาพอดี ซึ่งสาวพลอยก็ได้ถามน้องชิลลี่ตอนนั้นเลยว่า เป็นการบังคับเกินไปหรือเปล่า ซึ่งน้องชิลลี่ก็ตอบว่า ไม่เลยและก็ไม่รู้สึกเหนื่อยด้วย

        โดยสาวพลอยก็ได้เผยต่ออีกว่า ตนมองว่าการให้ลูกทำกิจกรรมแบบนี้ดีกว่าปล่อยให้ลูกเล่นเฉย ๆ แถมช่วงนี้ก็อยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน จึงหาอะไรทำจะได้ไม่ว่าง ซึ่งตนกับสามีก็มีความคิดตรงกันว่าอยากสอนให้ลูกรู้จักคุณค่าของเงิน 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาวพลอยก็ได้ยอมรับว่า ตนอยากให้ลูกขยัน ดีกว่าอยู่บ้าน ดูโทรทัศน์ เล่นเกมไปเฉย ๆ นอกจากเรียนแล้วก็อยากให้ลูกรู้จักทำงานหาเงิน มีความขยัน และนี่คือสิ่งที่ตนและสามีอยากให้ลูกได้ฝึกฝนตรงนี้ ถ้าลูก ๆ ได้ฝึกทำงานตั้งแต่เล็ก ๆ โตขึ้นจะได้ไม่กลัวความลำบาก

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวพลอยก็ได้เผยอีกว่า ตนแคร์ทุกคน แคร์ทุกความคิดเห็น ตนอ่านความคิดเห็นของชาวเน็ตเยอะมาก

        และสำหรับเรื่องที่มีชาวเน็ตเป็นห่วงว่าเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี แล้วมาเล่น TIKTOK ผิดกฎหรือไม่ 

 

Sponsored Ad

 

        สาวพลอยก็ได้เผยว่า ตนได้ปรึกษากับทาง TIKTOK แล้ว เพราะคลิปที่ลูก ๆ ถ่ายทำอยู่ในความดูแลและควบคุมของผู้ใหญ่ทั้งหมด ไม่ได้ปล่อยให้เด็ก ๆ ไปถ่ายทำกันเองแน่นอน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : MomMe Chidjun, Instagram ploychidjun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ