"ผู้กำกับโจ้" รักใครทุ่มสุดตัว กราบเท้าพ่อ-แม่ขอคบ ประวัติเปย์แฟน ตั้งแต่หลักแสนยันหลักล้าน!

LIEKR:

ผู้กำกับโจ้ สายเปย์ตัวจริง! ของขวัญให้แฟน...ต้องพิเศษเกินใครเสมอ

    ทำเอาหลายคนให้ความสนใจเลยทีเดียว สำหรับใบเตย พรพจี แฟนสาวผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีภาพชุดลักษณะเหมือนชุดพรีเวดดิ้งหรือภาพแต่งงานของทั้งคู่ได้ออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียล 

    ก่อนที่ ปลา ฟินาเล่ เจ้าของสตูดิโอดังที่ถ่ายภาพดังกล่าว ออกมายกมือไหว้ขอโทษครอบครัวใบเตย พร้อมชี้แจงว่าภาพดังกล่าวไม่ใช่ภาพพรีเวดดิ้งหรือภาพแต่งงาน แต่เป็นภาพที่ใบเตยซึ่งเป็นลูกค้าประจำของร้าน ขอให้ช่วยออกแบบตัดชุดไทยให้ เพราะจะไปร่วมพิธีในงานแต่งของญาติ โดยไปกับผู้กำกับโจ้คนดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนคำว่าขอรับประทานน้ำพระพุทธมนต์เป็นเพียงการรดน้ำมนต์เท่านั้นจากสมเด็จพระสังฆราช ไม่มีข้อความว่าเข้ารับประทานน้ำสังข์แต่อย่างใด แต่คนตีความไปเองว่าเขาแต่งงานกัน ส่วนผู้กำกับโจ้ ตัวเองก็ไม่เคยเจอ เพราะรูปคู่ที่ลงในเพจ ใบเตยถ่ายแล้วส่งมาให้ 

 

Sponsored Ad

 

   ด้าน บอย ธิติพร หรือ บอย วันบันเทิง บรรณาธิการบริหารข่าวบันเทิง ช่องวัน 31 ในฐานะหัวหน้างานเปิดเผยถึงเรื่องการคบหากันของ ใบเตย พรพจี พิธีกรรายการ "วันบันเทิง" กับ ผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ว่า น้องเคยมาปรึกษาตอนที่ผู้กำกับโจ้มาจีบ ซึ่งในตอนนั้นพ่อกับแม่ไม่ได้เห็นด้วย แต่โจ้ก็เข้าไปหาพ่อแม่ ไปกราบเท้าขอคบน้อง ตอนนั้นน้องก็โสดเพิ่งอกหักมาใหม่ๆ เขาเข้ามาดูแลดี

.

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้น้องร้องไห้เสียใจ แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเสียใจที่ทำให้คุณพ่อเสียชื่อเสียง น้องถูกเตือนจากผู้ใหญ่แล้ว เรื่องถูกโยงไปต่างๆ นานา 

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะเดียวกันผู้กำกับโจ้ ก็โดนขุดลึกเรื่องราวส่วนตัวเกี่ยวกับความรวย เส้นทางการเงิน และทรัพย์สินต่างๆ ทั้งบ้านและรถซูเปอร์คาร์ที่มีไม่กี่คันในโลก และที่โดนพูดถึงด้วยก็คือการเป็นคนสายเปย์ 

.

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังมีข่าวว่าเคยพูดว่าจะเปย์ เมย์ พิชญ์นาฏ อดีตแฟนสาว ด้วยเงินเก็บให้หมดหน้าตัก 230 ล้านบาท บ้าน 2 หลัง และรถทุกคัน เพื่อยืนยันความจริงใจ ถึงขั้นขอแต่งงาน ก่อนจะโดนแฉว่ามีลูกมีเมียแล้ว ก่อนนักแสดงสาวจะรับไม่ได้ถึงพฤติกรรมและได้เลิกรากันไป

 

Sponsored Ad

 

     เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังมีโมเมนต์กับแฟนสาวคนปัจจุบันอย่าง ใบเตย พรพจี ซึ่งเคยมีภาพที่ ผู้กำกับโจ้ เปย์หนัก ซื้อนาฬิกาแบรนด์หรู Franck Muller มูลล่าหลักแสน มอบให้เป็นของขวัญ หลังคบหาดูใจกันมา 1 ปี

.

Sponsored Ad

    งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น ซึ่งแต่ละข้อความก็มีแต่แรงๆ ทั้งนั้น อาทิ เงินสกปรก แลกมาด้วยชีวิตคน เงินที่ซื้อของหรูหราไม่ต่างอะไรจากขอทาน บางรายก็เปรียบเทียบว่านาฬิกาแค่หลักแสน แต่ตอนเขาจีบอีกคนเขายอมใหเป็น 200 ล้าน เสียดายภาษี เงินจากไหน เรียกว่ากลายเป็นอีกหนึ่งดราม่าเลยทีเดียว

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.

.

.

ที่มา : byet0eyyy, GMM25Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ