สาวแซ่บรุกหนัก "จีบหนุ่ม" ก่อนจะรู้ว่า "เขาไม่ใช่ผู้ชาย" แต่เกิดเรื่องราวน่ารัก เมื่อเธอได้อีกคนมาแทน !

LIEKR:

แบบนี้ก็มีด้วย...

    ความรักในวัยหนุ่มสาวนั้นสดใส การได้พบเจอหนุ่มสาวรุ่นราวคราวเดียวกันมันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา ถ้ามีโอกาสได้ออกเดตหรือสร้างสัมพันธ์ดี ๆ ก็ควรลองและควรคุย ก่อนที่โอกาสนั้นจะหลุดลอยไป ซึ่งนั่นคือโมเมนต์ที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวชาวอเมริกันคนนี้

    เธอได้พบเจอกับหนุ่มน่ารักที่ทำเอาใจเต้น จนตัดสินใจไปขอแลกเบอร์โทร แต่ที่น่าเศร้าก็คือ หนุ่มน่ารักคนนั้นดันเป็น เ ก ย์ ! ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างเศร้าๆ แต่เดี๋ยวก่อน เรื่องยังไม่จบเท่านี้จ้า

 

Sponsored Ad

 

    เว็บไซต์เดลี่เมล ได้แบ่งปันเรื่องราวดังกล่าว โดยหญิงสาวคนนี้เธอมีนามว่า จิลเลียน ดรัซกาลา วัย 23 ปี จากเมืองนอร์ทออโรรา รัฐอิลลินอยส์ ระหว่างกินข้าวในโรงอาหารอยู่นั้น สายตาของเธอพลันไปพบเห็นชายหนุ่มน่ารักคนหนึ่ง ซึ่งความรู้สึกตอนนั้นมันแบบว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ฉันชอบเขา ฉันชอบเขามากกก เธอจึงพุ่งชนในทันที งานนี้รุกได้ก็ต้องรุก

 

Sponsored Ad

 

    จิลเลียนเข้าไปพูดคุยกับชายหนุ่มคนดังกล่าว กระทั่งทราบว่าเขาชื่อ เดเรก คอนเนลลัน เธอได้ทิ้งเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ให้เขา หวังในใจลึก ๆ ว่าหลังจากนี้เขาจะโทร. มา แชตมา หรือไม่ก็ได้ออกเดตกันแน่ ๆ เลย และเขาก็ส่งข้อความมาจริง ๆ แต่มันเป็นข้อความที่ทำให้เธอทั้งเงิบแรง แต่ก็ยิ้มออกได้ในเวลาเดียวกัน

จิลเลียน กับ เดเรก หนุ่ม เ ก ย์ ที่เธอเข้าไปจีบ

 

Sponsored Ad

 

                บทสนทนาในข้อความนั้นคือ...

    เดเรก - เฮ้ นี่เดเรกจากเบิร์จเองนะ ! ผมอยากบอกว่าผมเคารพในความมั่นใจของคุณมาก ๆ ในการที่กล้าเดินมาจีบและให้เบอร์โทร. กับผม คุณสวยมาก ๆ เลย !

แต่แย่จัง พอดีว่าผมเป็นเกย์น่ะ แต่ผมมีฝาแฝดหน้าเหมือนกันเปี๊ยบและเขาเป็นชายแท้ แมนทั้งแท่ง ถ้าคุณอยากได้เบอร์โทร. หรือสแนปแชตของเขา ก็จัดไปได้เลยนะ

 

Sponsored Ad

 

    จิลเลียน - โอ้มายก็อด .... คือเอาจริง ๆ นะ ไอเดียนั้นเจ๋งมาก ดังนั้นจัดมาเลยค่ะ พลีส !!!!

    ถูกต้องแล้ว เดเรกเป็นเกย์ แต่โชคดีที่เขามีฝาแฝดเป็นชายแท้ชื่อ สกอตต์ ซึ่งเขาก็แนะนำให้จิลเลียนไปเดตกับฝาแฝดของเขาแทน ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่ารักมาก สำหรับจิลเลียนแล้ว เรื่องนี้เป็นสิ่งที่เธอคาดไม่ถึง การไปจีบผู้ชายแล้วพบว่าเขาเป็นเกย์ ยังพอเกิดขึ้นได้ แต่การเจอเกย์ที่มีแฝด แถมแนะนำให้เสร็จสรรพแบบนี้ มันเหมือนกับถูกแจ็คพอตเลยทีเดียว

จิลเลียน กับ สกอตต์ ฝาแฝดชายของ เดเรก

 

Sponsored Ad

 

    และที่สำคัญก็คือ จิลเลียนปิ๊งเดเรกตั้งแต่แรกเห็น พอได้เจอกับสกอตต์ มันก็เหมือนกับว่าได้ปิ๊งอีกครั้ง ตอนนี้ทั้งสองคนได้นัดเจอกันเรียบร้อยแล้ว ไปกินข้าวกันเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นออกเดตที่สวยงาม งานนี้นอกจากอาจจะได้แฟน ยังจะได้แฝดของแฟนมาเป็นเพื่อนสาวอีกด้วย โชคดีเว่อร์ คุ้มสุด ๆ !

 

Sponsored Ad

 

    จิลเลียนได้แชร์เรื่องนี้ลงบนทวิตเตอร์ ซึ่งก็มีชาวเน็ตแห่รีทวีตไปแล้วกว่า 53,400 ครั้ง กลายเป็นสตอรี่โดนใจที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะได้เจอ และก็ขอให้เส้นทางความรักของจิลเลียนเป็นไปด้วยดี ทางนี้ก็ขอลุ้นให้ทั้งสองคนลงเอยกันด้วยดีเหมือนกัน

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก ทวิตเตอร์ @JilliBearr

บทความที่คุณอาจสนใจ