ประกาศขายปั้มน้ำมัน 42 ล้านบาท ได้จบครบที่เดียว แถมมีค้างคาวบินโชว์ทุกเช้า

LIEKR:

ทำเลดี วิวสวยมาก ๆ

    เป็นการประกาศขายที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์ประกาศขายปั๊มน้ำมัน พร้อมที่ดิน ในราคาร้องว้าว แถมยังตั้งอยู่ในทำเลดี วิวสวยมาก

    โพสต์ดังกล่าวได้ระบุรายละเอียดบอกว่า ขายปั้มน้ำมัน พร้อมที่ดิน [เจ้าของขายเอง] พร้อมอาคารทั้งหมดที่อยู่ในพื้นที่ ดำเนินกิจการต่อได้ทันที ที่ดินสวย วิวเขาฉกรรจ์ ติดถนนสายหลัก 4 เลน สระแก้ว-จันทบุรี

 

Sponsored Ad

 

    โดยตั้งราคาขายอยู่ที่ 42 ล้านบาท เนื้อที่ทั้งหมด โฉนด 3 ไร่ 2 งาน ที่สวยเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส มีอาคาร มีร้านกาแฟ บ้านไม้สักสองขั้น ปั้มน้ำมันเจ้าของขายเองครับ ไม่มีภาระผูกพัน วิวสวยมาก ด้านหลังติดเขาฉกรรจ์ อากาศดี

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ทุก ๆ วันตอน 6 โมงเย็น จะมีค้างคาวบินออกจากถ้ำ ผ่านปั้มเป็นสายยาว หน้าฝน หน้าหนาว จะมีหมอกลงปิดยอดเขาแทบทุกเช้า  ปั้มน้ำมัน ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวเขาฉกรรจ์ ทั้งคาเฟ่สวนดอกไม้ สวนสัตว์นาวาฟาร์ม ตลาดนัดทองคำ

    หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้สร้างความฮือฮาบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่มองว่า แม้จะเป็นราคาที่สูง แต่เมื่อคำนึงถึงโลเคชั่น สภาพแวดล้อมที่สวยงาม แถมราคานี้ยังรวมบ้านและร้านคอฟฟี่ฮิลล์อีกด้วย ราคานี้ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ 

.

.

.

.

ที่มา : Propertydit.com ซื้อขายให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ ทั่วไทย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ