"ดิว อริสรา" เผยเหตุผล ที่เปิดหน้า "น้องไซลาส" ให้สังคมได้เห็นความน่ารัก แม้ว่าคนจะห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัว

LIEKR:

หลังมีคนไปถามว่าจะปิดหน้าลูกมั้ย ซึ่งก็ตอบมาเลยว่า ไม่ปิด !

    หลังจากคุณแม่คนสวย "ดิว อริสรา" คลอดลูกชาย "น้องไซลาส แอซรา ลี" มาได้เกือบๆ หนึ่งสัปดาห์ หลายคนได้ยลโฉมหน้าของหนุ่มน้อยกันไปแล้ว เพราะเจ้าตัวก็เผยโฉมหน้าให้แฟน ๆ ได้ชมแบบไม่ต้องซูมเลย

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุดในคลิปทาง ช่องยูทูบ Due Arisara ที่เผยเบื้องหลังการถ่ายแบบสุดแซ่บ เจ้าตัวก็โดนถามถึงเรื่องที่ว่า "คิดอย่างไรกับการเปิดหรือไม่เปิดหน้าลูกลงโซเชียล ?" ซึ่งสาวดิวก็ตอบแบบตรง ๆ ไม่อ้อมค้อมเลยว่าตัวเองนั้นเปิดอยู่แล้ว ไม่ได้ปิดแน่นอน

    โดยเผยว่า "เปิดอยู่แล้ว ไม่ใช่ จีจี้ ฮาดิด ที่ต้องรักษาไพรเวซี่ขนาดนั้น แต่เข้าใจคนที่เขาไม่เปิด เพราะด้วยความเขาเป็นดาราฮอลลีวูด หรือใครก็ตามที่เขาไม่เปิด แต่เราแค่รู้สึกว่าเราอยู่ในสังคมไทย และจะเลี้ยงลูกที่อยู่ในสังคมไทย มันอยู่ที่สภาพแวดล้อมที่อยู่ เราจะเอาตรรกะต่างประเทศมาใช้...

 

Sponsored Ad

 

    ก็แค่รู้สึกว่า เราจะให้ความไพรเวซี่เขา ถ้าวันหนึ่งเขาอยากมีอินสตาแกรมก็จะให้เขาโตแล้วทำเอง เราจะมีขอบเขตที่เราเป็น จริง ๆ แฟนเราก็เป็นคนต่างชาตินะ แต่ความหมายคือเราเดินทางสายกลาง"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ สาวดิวยังได้ถามไปที่ แตงโม น้องสาวซึ่งอีกฝ่ายก็มองว่า "ลูกเรา เราก็อยากให้คนอื่นเห็นความน่ารักของลูกเราอยู่แล้ว เขาไม่มาทำอะไรเราหรอก เพราะลูกก็ต้องอยู่ในความดูแลของเราอย่างใกล้ชิดอยู่แล้ว ให้เขาเจอโลกบ้างว่ามันจะต้องเป็นยังไง"

    สาวดิว ยังบอกอีกว่า "ในความเป็นจริงหลังจากนี้หากเราเลือกที่จะไม่เปิด ถ้ามีคนเอ็นดูลูกเราแล้วมาขอถ่ายรูปเราก็ต้องไม่ให้เหรอ เราเติบโตมาในสังคมนี้ เติบโตมาในการที่มีคนรัก เรามีวันนี้ได้เพราะประชาชนด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    ดังนั้นเราก็ต้องให้ความสำคัญเขาประมาณหนึ่ง แต่เราก็เข้าใจว่าเป็นความส่วนตัว แต่เราก็อยู่ในสังคมไทยอยู่ดี สุดท้ายแล้วถ้าเราเป็นดาราฮอลลีวูดก็คงไม่เปิด แต่ประเทศไทยคนน่ารัก ด้วยเหตุผลอะไรถึงจะต้องทำขนาดนั้น"

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องการจ้างงาน ถ้ามีคนมาจ้างงานลูกเราก็รับ เราเป็นใครจะจะไม่รับ มีชีวิตอยู่บนความเป็นจริง ส่วนถ้ามีคนมาคอมเมนต์แย่ ๆ ใส่ลูกเรา อันนี้เราก็ค่อนข้างมั่นใจในทีมงานคุณภาพที่เรามี และเราเป็นพวกที่ไม่ค่อยสนอะไรด้วย พูดจาน่ารักเราก็ขอบคุณ ถ้าว่าก็ด่ากลับ

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Due Arisara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ