เปิดใจ "อั๋น ภูวนาท" ถูกมองอวดรวย หลังโพสต์รถหรู 140 ล้าน ยืนยันพี่ไม่ใช่คนอวดรวย

LIEKR:

"ใครตามพี่จริง ๆ จะรู้ว่าพี่ไม่ได้อวดรวย พี่ไม่ได้ถ่ายรูปกับพวงมาลัยรถ" #อั๋นภูวนาท กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรดังที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มักจะถูกชาวเน็ตพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "อั๋น ภูวนาท"

        โดยหลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายคู่กับรถหรูเคอนิกเซกก์ (Koenigsegg) รถหรูที่มีเพียง 6 คันในเมืองไทย และมีเพียง 300 คันในโลก

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่หนุ่มอั้นได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปก็ถูกชาวเน็ตบางคนแซะว่าอวดรวยมีเงินซื้อรถ 140 ล้าน แต่กลับบ่นว่าค่าไฟแพงขึ้น ทั้งที่มีเงินเยอะขนาดนี้แต่กลับไม่เอาไปช่วยเหลือคนจน

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าว ถ้าได้อ่านที่ตนเขียนจะเข้าใจว่ามันคือการจองไว้ ซึ่งตนยังไม่ต้องตัดสินใจว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อ ทั้งนี้สำหรับสาเหตุที่ตนสนใจรถคันนี้ก็เพราะว่ามันไม่มีวันขาดทุน ตนมองถึงเรื่องซื้อเพื่อการลงทุน ด้วยความที่มันลิมิเต็ดมาก ๆ เพราะว่า 1 ปีสามารถผลิตได้แค่ 25 คันเท่านั้น

        ทั้งนี้หนุ่มอั้นก็ได้เผยว่า ถ้าใครจะว่าอวดรวยก็ว่าอะไรไม่ได้ เพราะไม่รู้จะอธิบายยังไง แต่จริง ๆ ถ้าใครตามตนจริง ๆ จะรู้ว่าตนไม่ได้อวดรวย ตนไม่ได้ถ่ายรูปกับพวงมาลัยรถ ตนไม่ได้ถ่ายรูปโชว์นาฬิกาหรู โชว์แหวน ตนไม่ใส่เสื้อผ้าที่มีโลโก้ด้วยซ้ำ แต่ต่อให้ใครทำแบบนั้นก็ไม่ผิดอยู่ดี 

 

Sponsored Ad

 

        "แต่ใครจะมีทัศนคติกับสิ่งที่เราไม่ได้ทำ หรือต่อให้เราทำเราก็รู้ว่ามันไม่ผิด พี่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าติดค้างหรือต้องอธิบายด้วยซ้ำ แต่ส่วนใหญ่ก็พยายามอธิบาย ถ้าเขาถามดี ๆ แต่ถ้าเขามีเจตนาอยากแวะมาด่าก็ตามสบาย สาธุ" หนุ่มอั้น กล่าว

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง, Instagram unpuwanart

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ