หนุ่มที่มี "ดวงตาน่าหลงใหล" ที่สุดในโลก ยกให้เขาคนนี้กับ ดวงตาเพชรฟ้าใส เป็นประกาย

LIEKR:

หล่อกระชากใจ ดังได้เพราะดวงตาและความหล่อจริงๆ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    วันนี้แอดมินจะพามาทำความรู้จักกับนายแบบหนุ่มรูปหล่อวัย 16 ปี จากเมลเบิร์น ในออสเตรเลีย ที่มีผู้ที่ติดตามใน อินสตาแกรมมากกว่า 1.6 ล้านคนแล้ว

 

Sponsored Ad

    โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาโด่งดังได้ขนาดนี้ มาจากนักเรียนญี่ปุ่นคนหนึ่งได้โพสต์รูปของเขาลงทวิตเตอร์ จากนั้นก็มีการนำไปแชร์ต่อๆ กันเป็นร้อย ภายในสองวันก็มีคนรู้จักเขาทั้งในประเทศญี่ปุ่นและจีน

 

Sponsored Ad

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า  เกือบ 4 ปีที่แล้ว นายแบบรุ่นเล็กอย่าง วิลเลียม แฟรงคลิน มิลเลอร์ (William Franklyn Miller) กลายเป็นที่รู้จักทั่วโลกออนไลน์ ซึ่งตอนนั้นเขาอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น ความโดดเด่นในตัวเขาก็คือมีดวงตาสีดั่งพลอยไพลิน ซึ่งงดงามมาก พร้อมกับหน้าตาที่หล่อเหลา เรียกได้ว่ามองมุมไหนก็หล่อไปหมด 

Sponsored Ad

 

.

    ที่จริง วิลเลียม ถูกค้นพบโดย บริษัท สร้างแบบจำลองเพราะรูปร่างหน้าตาหล่อเหลาเมื่อเขาอายุ 7 ขวบและอยู่ในวงการแฟชั่นในฐานะนางแบบแบนตั้งแต่นั้นมา แต่สิ่งที่หลายคนกังวลก็คือกลัวว่า หากเขาโตมาแล้วจะไม่หล่อเหมือนตอนนี้ หลังจากผ่านไป 3 ปีเขากลับไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนัก มีแต่จะหล่อขึ้น หล่อมากขึ้นต่างหาก

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดเขาได้โพสต์ภาพหน้าตรงของตนเองลงใน อินสตาแกรม ซึ่งหลายคนบอกว่า ยิ่งโตยิ่งหล่อมาก แม้ตอนนี้จะหล่อเข้มแบบผู้ใหญ่มากขึ้น แต่รวมๆแล้วก็ยังหล่อบาดใจสาวๆอยู่ดี  มาชื่นชมความของเขากันเลยดีกว่านะ

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 .

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:teepr.

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ