นิ้ง กุลสตรี เผยภาพประทับใจ หลังสามีดูแลไม่ห่าง ในวันที่ป่วย จนหน้าตาเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม

LIEKR:

นิ้ง กุลสตรี โพสต์เพลงเศร้า ขอคำลา แฟน ๆ ห่วงส่งกำลังใจให้ ก่อนคิสให้รางวัลสามี ที่คอยดูแลไม่ห่าง // คุณนิ้งสวยเสมอค่ะ กลับมาแข็งแรงในเร็ววันแน่นอน มีกําลังใจอยู่ใกล้แบบนี้

        ถึงจะต้องเข้ารับการรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง สำหรับอดีตนักแสดงชื่อดัง "นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา" ด้วยอาการป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ทำให้เจ้าตัวต้องแอดมิทด่วนอยู่หลายครั้ง

        แต่สาวนิ้งก็ได้รับกำลังใจที่ดีจากคนรอบข้าง รวมถึงอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญจากสามี "ใหญ่ นิตตินันท์ อินทรศักดิ์" ที่คอยดูแลและอยู่เคียงข้างไม่ห่าง ไม่ว่าจะยามสุขหรือยามทุกข์เสมอมา 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับแอบใจหายไปตาม ๆ กัน เมื่อสาวนิ้งได้โพสต์รูปในอดีตพร้อมเขียนแคปชั่น "เพลง ขอคำลา จากภาพยนตร์เรื่อง ฝันติดไฟ หัวใจติดดิน" หลังจากที่ต้องแอดมิทด่วนเพื่อเข้ารับการรักษาตัวอีกครั้งที่โรงพยาบาลเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้หลายคนต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอกันอย่างล้นหลาม ซึ่งคาดว่าคงเป็นช่วงอารมณ์ที่นึกถึงผลงานเก่า ๆ ที่เคยฝากไว้ในเส้นทางวงการบันเทิง

        ก่อนจะปลีกตัวไปทำอาชีพแอร์โฮสเตสให้สายการบินดัง โดยรูปภาพและเพลงที่เจ้าตัวได้โพสต์ดังกล่าวสาวนิ้งเป็นผู้ขับร้องและแสดงเองอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ต่อมาสาวนิ้งก็ได้โพสต์ภาพจุ๊บสามี ใหญ่ นิตตินันท์ อินทรศักดิ์ เพื่อให้รางวัลที่คอยดูแลและอยู่เคียงข้างเธอไม่เคยหายไปไหน "พี่ใหญ่คอยดูแลทุกวัน วันนี้นิ้งขอคิส 1 ครั้งนะค่อปปปป รัก รัก กอด กอดค่ะ #กอดทุก ๆ คนด้วยนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

        กำลังใจเต็มร้อยทั้งจากสามีและแฟนคลับต่างมอบให้ล้นทะลักจนเธอรับรู้ได้แบบนี้ 

        เชื่อว่าอีกไม่นานสาวนิ้งต้องกลับมาแข็งแรง พร้อมแจกรอยยิ้มอันสดใสให้ทุกคนได้เหมือนเดิมแน่นอนค่ะ

ที่มา : Instagram kulsatrees

บทความที่คุณอาจสนใจ