เปิดภาพ ห้องน้ำสาธารณะสุดไฮเทค โปร่งแสงสวยงาม เปลี่ยนเป็นสีทึบอัตโนมัติเมื่อมีคนเข้า

LIEKR:

เป็นห้องน้ำที่มั่นใจได้ ว่าเปิดไปไม่เจอคนใช้อยู่แน่นอน!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ไม่ว่าใครก็คงเคยมีประสบการณ์กับ "ห้องน้ำสาธารณะ" ที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะได้เคยเจอห้องน้ำสาธารณะที่ยอดเยี่ยมที่สุด มีความสะดวกสบาย และสะอาดน่าใช้งาน แต่บางคนก็เคยเจอประสบการณ์ที่ไม่ดีมาเช่นเดียวกัน

    สำหรับห้องน้ำสาธารณะ ที่เราจะมานำเสนอในวันนี้ อาจไม่ได้หรูหราเท่าห้องน้ำที่อื่นๆ หรือบนห้าง แต่มันก็เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ตามที่ห้องน้ำปกติควรมี แถมยังมีเทคโนโลยีสุดพิเศษ ที่ใครเข้ามาใช้ต่างก็ต้องจดจำไปอีกนานแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    นี่คือห้องน้ำสาธารณะแบบใหม่ของญี่ปุ่น ที่ล้ำสมัยด้วยรูปร่างโปร่งใส ต่างจากห้องน้ำบ้านเรา ถ้าไม่มีคนเข้ากระจกก็จะเป็นใสๆ มองเห็นทะลุด้านใน แต่ถ้าล็อคจากด้านใน หรือมีคนเข้า ห้องน้ำก็จะเปลี่ยนเป็นสีทึบ มองไม่เห็นด้านในนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวดังกล่าว ทางเพจ ซากุระเที่ยงคืน - เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้นำมานำเสนอ เพื่อให้หลายคนได้เห็นเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ไม่มีวันสิ้นสุดของมนุษย์ สำหรับใครที่อยากไปลองใช้ก็สามารถตามไปใช้กันได้ หากไม่มั่นใจก็แนะนำให้ชวนเพื่อนไปช่วยยืนหน้าประตูด้วย เพื่อให้ยืนยันว่ามันเป็นสีทึบแล้วจริงๆ

โพสต์ดังกล่าว

    ซึ่งเมื่อโพสต์เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนไม่มั่นใจกับความโปร่งใสของห้องน้ำสาธารณะแห่งนี้เท่าไหร่นัก เพราะกลัวหากระบบเกิดขัดข้องขึ้นมา แต่เมื่อลองคิดดู ก็คงจะเป็นประสบการณ์ที่ดีและน่าจดจำ หากได้ลองใช้ห้องน้ำแห่งนี้เข้าจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

เมืองไทยน่าจะมีบ้าง

เคยเห็นบางโรงแรมนำมาใช้แล้ว

Sponsored Ad

    ห้องน้ำใน ญี่ปุ่น ถือว่าโด่งดังมากเรื่องความทันสมัย ที่ใครก็ตามอึ้งว่าคนคิดคิดมาได้อย่างไร แต่หากใครเคยได้ลองใช้บริการแล้วจริงๆ สามารถมาบอกเล่าความรู้สึกให้ท่านอื่นๆ ฟังกันได้

ชมคลิปเพิ่มเติม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ซากุระเที่ยงคืน - เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ