ชาวเน็ตงง มังคุด 5 ลูก 250 บาท คนขายแจงขายแต่ของคุณภาพ ต่างชาติซื้อไม่เห็นบ่น

LIEKR:

ต่างชาติซื้อไม่เห็นบ่น! ชาวเน็ตงง มังคุดลูกละ 50 บาท คนขายรีบแจง ทำไมขายแพง ยืนยันขายแต่ของคุณภาพ

        กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีผู้ใช้ TIKTOK ได้โพสต์คลิปร้านขายผลไม้แห่งหนึ่งที่อยู่บนถนนติดกับชายหาดชื่อดัง จ.ภูเก็ต 

        โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าร้านผลไม้ดังกล่าวขายมังคุดรวมละ 250 บาท โดยใน 1 แพ็กมีมังคุดอยู่ 5 ลูก โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า "คิดว่าแพงไหม ? มังคุดลูกละ 50 บาท ที่ไหนกันน้า" ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราคากันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดเจ้าของร้านขายผลไม้ก็ได้มีการเปิดใจกับทาง ข่าวช่องวัน รายงานว่า มังคุดที่นำมาขายหน้าร้านนั้นเป็นมังคุดนอกฤดูกาล ไม่มีในท้องตลาด หรืออาจจะมี แต่หายากมาก อีกทั้งยังมีค่าขนส่งที่แพงอีกด้วย ทั้งนี้เจ้าของร้านขายผลไม้ดังกล่าวก็ได้เผยว่า ตนคัดเอาแต่ผลไม้ดีมีคุณภาพมาขายให้กับลูกค้า ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ของร้านตนเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และร้านตนติดป้ายราคาที่หน้าร้านชัดเจนว่าขายในราคาเท่าไร ซึ่งลูกค้าก็ทราบดีอยู่แล้วและเต็มใจซื้อ

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เจ้าของร้ายยังเผยอีกว่า ตั้งแต่ตนขายผลไม้ที่หน้าหาดแห่งนี้มานาน 3 ปี ยังไม่มีลูกค้ามาร้องเรียนหรือเอาสินค้าที่เป็นผลไม้จากร้านตนมาคืนเลยสักครั้ง ซึ่งถ้าลูกค้าเป็นชาวต่างชาติก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเป็นคนไทยอาจจะคิดว่าแพงเพราะ 1 แพ็กมี 5 ลูก และตนขายในราคา 250 บาท แต่ขอยืนยันว่าช่วงนี้ไปหามังคุดที่ไหนก็ไม่มีขาย

ชมคลิป

@taampurin คิดว่าแพงไหม? #มังคุด #ภูเก็ต #หาดกะตะ #หาดกะรน #ผลไม้ #หาดป่าตอง #ทะเล #ผู้ชาย #ผู้หญิง #แพง #ไม่แพ้ชาติไดในโลก👏 #ไม่แพงด้วย #เผือก ♬ เสียงต้นฉบับ - Max choux - MAX WELL

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected], AMARINTV : อมรินทร์ทีวี

บทความที่คุณอาจสนใจ