เปิดชีวิตล่าสุด "เซลล์หนุ่ม" คนโสดไฟแรง หลังถูกลอตเตอรี่ 48 ล้าน นั่งมองฟ้าอยู่ข้างคันนา ชีวิตเปลี่ยนแต่คนไม่เปลี่ยน!

LIEKR:

สุดยอดมากค่ะคุณพี่...

    ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มฮอตในข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับกรณีก่อนหน้านี้ เมื่อนายไพศาล ฦาแรง หนุ่มโสดเป็นพนักงานขายรถประจำศูนย์รถชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.ชัยภูมิ ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาล จำนวน 8 ใบ หมายเลข 244083 มาขึ้นเงินพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่า ตนได้ถูกสลากฯรางวัลที่ 1 ซึ่งเป็นเงินรางวัลกว่า 48 ล้านบาท ทั้งนี้ได้มีญาติพี่น้องที่ทราบข่าวต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก 

    ซึ่งก่อนหน้านี้นายไพศาล ได้เปิดใจว่า เงินที่ได้จะนำไปใช้หนี้และไม่ลืมบุญคุณพ่อแม่ พร้อมจะหาแฟนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเพราะตนยังโสด ทำเอาสาวๆต่างพากันฮือฮาอย่างมาก อย่างไรก็ตามในเฟซบุ๊กของนายไพศาลก็ยังขึ้นสถานะโสดอยู่ 

 

Sponsored Ad

 

    โดย นายไพศาล ได้ปล่อยผลงาน cover เพลงอินแฮง โดยใช้ชื่อว่า อินแฮง-บอยหนองบัวแดงcover บอกเลยว่าพอได้ฟังเสียงหนุ่มโสดคนนี้แล้ว เพราะจับใจสุดๆ และส่อแววดังได้ไม่ยาก

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับชีวิตการทำงาน หนุ่มบอยหรือ นายไพศาล ฦาแรง ได้มีอาชีพเป็นพนักงานขายรถยนต์ประจำศูนย์จำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อดัง ถึงแม้เจ้าตัวจะกลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ไปแล้ว แต่เจ้าตัวเคยบอกว่ายังไงก็จะตั้งใจทำงานเหมือนเดิม ส่วนเรื่องคู่ชีวิต ตอนนี้ยังโสด แต่การจะคบใครต่อไป ตนก็ต้องดูว่าคนที่จะเข้ามาต้องรักตนที่ใจ ไม่ใช่รักตนที่เงินทอง

    ล่าสุดนั้นเจ้าตัวมักจะแบ่งเงินตัวเองไปร่วมทำบุญและช่วยเหลือเด็กๆอยู่เสมอ นอกจากนี้เจ้าตัวยังใช้ชีวิตแบบเดิม ซึ่งเจ้าตัวเผยภาพในวันนี้ที่หลายคนจะเรียกตนว่าเสี่ย แต่ตนยังคงดำเนินชีวิตปกติ วิถีลูกชาวนา ตัดหญ้านั่งชิวข้างคันนาเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : ไพศาล ฦาแรง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ