สาวงง เจอเจ้าของคาร์แคร์ปากไม่ดี ทักว่าหน้าไม่ตรงปก ไล่ไปลดน้ำหนัก ทั้งที่เป็นลูกค้าครั้งแรก

LIEKR:

เป็นเจ้าของคาร์แคร์ จะมาบูลลี่ลูกค้าแบบนี้ก็ได้ด้วยหรือ?

    เรื่องของหน้าตาและรูปร่าง ต่อให้สนิทแค่ไหนก็ไม่ควรทำ หากจะพูดก็ควรไตร่ตรองคำพูดให้ดีก่อน เพราะเป็นเรื่องพื้นฐานมารยาทของสังคม อย่างเช่นเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ได้มาบอกเล่าประสบการณ์สุดประหลาด หลังจากไปใช้บริการคาร์แคร์แห่งหนึ่ง

ภาพประกอบบทความ

 

Sponsored Ad

 

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้เปิดเผยเรื่องราวผ่านบทสนทนาที่ได้คุยกับเจ้าของคาร์แคร์ หลังจากที่เธอนำรถไปใช้บริการคาร์แคร์ ซึ่งเธอก็ได้ระบุว่า ด้วยความที่ไม่มีเงินสด เจ้าของร้านเลยให้แอดไลน์เพื่อส่งสลิปหลักฐานโอนเงินให้แทน และข้อความต่อมาหลังจากนั้นก็ทำให้เธอสงสัยว่า เจ้าของคาร์แคร์พูดแบบนี้กับลูกค้าได้หรือ

    เจ้าของร้านคาร์แคร์รายดังกล่าว ได้มีการวิจารณ์เรื่องรูปร่างหน้าตา บอกว่าเธอตัวจริงไม่ตรงปก ให้ไปลดน้ำหนัก ทำสปาผิว อีกทั้งยังว่าไปถึงฐานะครอบครัว และการศึกษา โดยอ้างว่าตัวเขาเป็นถึงอาจารย์อยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏ ที่เรียนจบถึงปริญญาโท

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก Biwty Masa

    อีกทั้งกล่าวว่า ให้เธอไปปรึกษาแพทย์ก่อนจะสายเกินไป เพราะเธอแก่เกินวัย และบอกว่าควรจะรีบไปเกิดจะได้สวย ทั้งยังบอกว่าเธอตัวเล็กกว่าโอ่งนิดเดียว และขอดูรูปที่สวยที่สุด เพื่อที่ตนจะได้ตัดสินใจได้ว่าเธอสวยจริงหรือไม่

    เมื่อเจ้าของคาร์แคร์แห่งนี้รู้ว่าเธอมีสามีเป็นชาวต่างชาติ ก็ถามกลับว่าจะส่วนใหญ่ฝรั่งหนุ่มๆ จะไม่อยู่กับผู้หญิงนานๆ มีแต่ฝรั่งแก่จริงไหม และบอกว่าตัวเองพูดได้ 5 ภาษา พร้อมบอกว่าเป็นคนพูดตรงๆ ที่วิจารณ์ไปก็เป็นการกระตุ้นเชิงลบให้คนอื่นไปพัฒนาตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป หลายคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของเจ้าของคาร์แคร์เป็นจำนวนมาก หลายคนกล่าวว่าจะสนิทกันแค่ไหน แต่เรื่องแบบนี้ถือเป็นมารยาทสังคม และตำหนิเจ้าของคาร์แคร์ หลายส่วนยังได้ให้กำลังใจสาวเจ้าของเรื่องอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา เจ้าของคาร์แคร์ได้ทักมาขอให้สาวเจ้าของโพสต์ลบโพสต์ดังกล่าว แต่เธอตัดสินใจตอบกลับไปว่าจะทิ้งโพสต์ไว้อีก 14 วัน ถึงจะลบให้ โดยทิ้งท้ายไว้ว่า เธอโดนคำพูดของเขาจนต้องเก็บมาคิดกินไม่ได้นอนไม่หลับ เขาเองก็ต้องทนให้ได้บ้าง

    นอกจากนี้ เธอยังเผยบทสนทนาที่ภรรยาของเจ้าของคาร์แคร์รายดังกล่าว ทักมาขอให้ลบโพสต์ ไม่อย่างนั้นจะไปฟ้องและเจอกันที่ศาล ซึ่งพบว่าปัจจุบันเจ้าของคาร์แคร์ถูกชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กจนต้องปิดไปแล้ว

ที่มา : เฟซบุ๊ก เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ