เปิดใจ "สุนารี" หลังหน้าใหม่เริ่มเข้าที่ ดูเด็กลง เผยยกหน้าชุดใหญ่ แต่ไม่ขอทุบโหนก

LIEKR:

"...40 ปีที่แล้ว ถูกบูลลี่มาก เขาบอกหน้าเราเสี่ยว ดั้งก็ไม่มี จมูกก็หัก เป็นเด็กบ้านนอก เราก็ขี้เหร่ เราไม่ใช่คนสวย พอมันถูกกดดันมากๆ เราก็รู้สึกขาดความมั่นใจ" #สุนารี

    สำหรับนักร้องลูกทุ่งตัวแม่ "สุนารี ราชสีมา" ก็เพิ่งไปขึ้นเขียงยกหน้าชุดใหญ่ จนฮือฮาทั้งโลกโซเชียล เจ้าตัวจึงมาปรากฏตัวโฉมใหม่กลางรายการดัง โต๊ะหนูแหม่ม แม้หน้าใหม่จะเข้าที่เพียง 35 เปอร์เซ็นต์แต่ออกมาสวยเป๊ะ (อ่านบทความก่อนหน้า : เผยโฉมหน้าล่าสุด "สุนารี ราชสีมา" ดูเด็กลง บอกเลยว่าสวยมาก เป๊ะปังเหมือนกลับไปอายุ 32)

    ถามถึงหน้าใหม่เข้าที่หรือยัง?

 

Sponsored Ad

 

    "ยังค่ะ ตอนนี้ยังไม่ถึง 50 เปอร์เซ็นต์เลย ซัก 35 เปอร์เซ็นต์ได้ ถ้า ณ ตอนนี้คือ 1 เดือน คุณหมอบอกว่าเต็มที่ที่สุดเลย ที่จะเข้าที่ประมาณ 3 เดือน อันนั้นสำหรับคนที่ได้พักผ่อนตามปกติ แต่ว่าสุได้พักอาทิตย์เดียววันตัดไหม วันที่ 17 เมษายน ตัดไหมเช้า

    "หลังจากนั้นก็ทำงานต่อ จริงๆ ได้หยุดแค่ 6 วันเอง แต่คนหมออยากให้หยุด 1 เดือน กล้ามเนื้อข้างในใดๆ จะได้ผสานกัน ข้างนอกมันอาจจะดูดีแล้ว แต่ว่าข้างในยัง กล้ามเนื้อหน้ามันถูกขยับขึ้น ร้อยนู้นนี่นั้น และเส้นประสาทต่างๆ กว่ามันจะผสาน มันต้องใช้เวลา ต้องพักผ่อน

 

Sponsored Ad

 

    "แต่ว่าหน้าที่การงานของเรามันก็ต้องดำเนินต่อ เพราะบางรายการมันขยับไม่ได้ เวลาไปทำงานก็จะมีกระติกน้ำเย็น คอยประคบเย็นตลอดเวลา"

 

Sponsored Ad

 

    อันนี้เรียกว่าการทำหน้าแบบไหน?

    "เราเรียกชื่อแบบภาษาหมอไม่ถูกนะ แต่แค่รู้ว่าเป็นการยกหน้าแบบ 3 ส่วน ก็คือส่วนบน ส่วนกลาง และส่วนล่าง ของสุมันเกิดจากการมีปัญหาเรื่องตา ตามันตกมาก หน้าข้างนึงจะสังเกตว่ามันทรุดตลอดเลย และก็เปลือกตาบนมันตกจนขนตามันมาจิ้มลูกตา เริ่มมีปัญหาในการใช้ชีวิตปกติ

    ตอนแรกตั้งใจว่าจะไปตัดตาแบบเดียว แต่พอไปหาหมอไหนๆ แล้วพี่ปุ้ยพิมลวรรณ ก็แนะนำว่าร่องน้ำหมากชัดมากเลย พอเห็นภาพตัวเองก็รู้สึกว่าตัวเองแก่ขนาดนี้เลยหรอ (หัวเราะ) ก็คิดว่ามันถึงเวลา มันสมควรแล้ว ที่สุทำเนี้ยไม่ได้อยากกระชากวัยให้ตัวเองดูเป็นเด็กนะ แค่ว่าให้สวยสมวัยก็พอ เพราะว่าย้ำมากกับคุณหมอว่าสุขอแบบธรรมชาติ หนูไม่เอาแบบว่าเด็กหรือว่าเปลี่ยนตัวเองนะ เพราะว่าเรามีกินมีใช้ก็หน้านี้ 

 

Sponsored Ad

 

    อันนี้ก็อ่อนลงมาประมาณ 40 ตอนนี้สุประมาณ 55 ถ้า 3 เดือนมันก็จะไม่ตึงขนาดนี้ พอมันยุบมันก็จะมีริ้วๆ ของเรา ตกลงกับคุณหมอไว้แบบนั้นว่าสุขอมีริ้วนะ สุไม่ขอตึงหมดนะ สุต้องการธรรมชาติ"

 

Sponsored Ad

 

    พอใจกับหน้าใหม่นี้ขนาดไหน?

    สุพอใจมากเลย ถ้าวันนั้นตัดสินใจทำแค่ตา สุคงต้องเจ็บตัวอีกรอบ เพื่อมาเก็บถุงน้ำหมากอะไรต่อมิอะไร ก็แฮปปี้มาก คุณหมอก็ทำให้เราสวยในแบบของเรา ยังไม่ได้เปลี่ยนตัวเองแค่ดูสาวขึ้นนิดนึง

    ไม่ได้ทุบโหนกเอกลักษณ์ของเราใช่ไหม?

 

Sponsored Ad

 

    "ไม่ได้..ไม่ได้ทุบโหนกเด็ด โหนกเงินโหนกทองทุบไม่ได้ ในชีวิตนี้ถามว่ามันเป็นปมของเรา สมัยก่อนเมื่อซัก 40 ปีที่แล้ว ถูกว่ามามาก เขาบอกหน้าเราเสี่ยว ดั้งก็ไม่มี จมูกก็หัก และด้วยความที่เราเป็นเด็กด้วย เด็กบ้านนอก เราก็ขี้เหร่ เราไม่ใช่คนสวย พอมันถูกกดดันมากๆ เราก็รู้สึกขาดความมั่นใจค่ะ ถามว่าตอนเด็กๆ เคยคิดทุบนะ แต่ว่ามันไม่มีตังค์ ถ้ามีตังค์สงสัยคงทุบไปแล้ว 

    เคยทำแค่จมูกเมื่อปี 2528 มีเงินก้อนแรกเลย สุไปทำจมูก เวลาฝนตกสุต้องเดินก้มหน้า ถ้าไม่ก้มหน้าน้ำมันจะเข้าจมูก"

ที่มา : โต๊ะหนูแหม่ม

บทความที่คุณอาจสนใจ