เสี่ยโป้ ลั่นเลวแค่ไหนก็ไม่คิดเผาบ้านเผาเมือง ไม่เนรคุณแผ่นดิน ไม่เห็นแก่ตัว

LIEKR:

#เสี่ยโป้ เปิดใจโดนมองเกาะกระแส ยันตนมีชื่อเสียงอยู่แล้ว ไม่รู้จะเกาะไปเพื่ออะไร

    หลังจากวันที่ 14 พ.ย. 63 พสกนิกรได้มีโอกาสเฝ้ารับเสด็จ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ขณะเสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดโครงการรถไฟฟ้ามหานครสายเฉลิมรัชมงคล สายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยาย ณ สถานีรถไฟฟ้าสนามไชย เขตพระนคร-สถานีรถไฟฟ้าหลักสอง เขตบางแค ทั้งนี้ พบว่า บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็เป็นหนึ่งในประชาชนที่สวมเสื้อเหลืองมารอรับเสด็จด้วย นอกจากนี้ นายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ยังได้โพสต์ภาพคู่กับบิณฑ์ ระหว่างที่นั่งรอรับเสด็จด้วยกันอีกด้วย

    ซึ่งโพสต์ดังกล่าว นายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ก็ได้ระบุข้อความไว้ว่า "เกิดเป็นคนไทย หากินบนแผ่นดินไทย หาเงินบนแผ่นดินไทย #เลวแค่ไหนก็ไม่เคยคิดจะเผาบ้านเผาเมือง #ไม่เนรคุณแผ่นดิน #ไม่เห็นแก่ตัว"           

 

Sponsored Ad

 


โพสต์ต้นฉบับ    ต่อมา นายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ก็ได้เปิดใจว่า จากกรณีที่มีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าตนเองใส่เสื้อเหลือไปรับเสด็จฯ และถูกมองว่าตนเกาะกระแส ตนขอยืนยันว่าตนเองดังและมีชื่อเสียงอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าจะเกาะกระแสไปเพื่ออะไร ทำแบบนั้นแล้วจะรวยขึ้นหรือไม่ ทำให้ไม่ต้องทำงานหรือไม่ ชีวิตจะดีอย่างเดียวหรือไม่ ถือว่าเป็นวาทกรรมที่นำมาโจมตีกัน

    ส่วนกรณีที่บอกว่าตนเองเกาะกระแส บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ต้องขอบอกว่า ก่อนหน้านี้พี่บิณฑ์โทรศัพท์มาหาตน บอกว่าขอให้ช่วยเรื่องเสื้อชมพู เหมาเสื้อชมพู 100,000 ตัว ประมาณ 10 ล้านบาท ตนก็ตอบรับไปว่าจะช่วย 2 ล้านบาท ที่ตนนัดเจอพี่บิณฑ์ที่ห้างฯ แถวบางแค เพื่อคุยเรื่องเสื้อ แต่วันนั้นพระองค์เสด็จฯด้วย พี่บิณฑ์จึงชวนไปรับเสด็จ ตนจึงไป เพราะพ่อแม่สอนมาว่า สถาบันคือศูนย์รวมจิตใจของคนทั้งชาติ ไม่ว่าจะเป็นคนดี คนเลว คนจน คนรวย ก็รักสถาบัน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ตนยืนยันว่าตนจะไม่เข้าร่วมการชุมนุม แต่ถ้าพระองค์เสด็จไปที่ไหน หากตนว่างก็จะเดินทางไปเฝ้ารับเสด็จ เพื่อให้กำลังใจพระองค์ท่าน ให้เห็นว่า มีประชาชนรักท่านมากแค่ไหน

    นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า ตนอยู่กับนักการเมืองมาทั้งชีวิต รู้จักนิสัยของนักการเมืองแต่ละคน บางคนนำมาลงที่สถาบัน การที่ตนโพสต์เรื่องเกี่ยวกับการไม่เนรคุณแผ่นดิน แค่ต้องการสื่อถึงไฟจากต่างชาติ ที่มีกลุ่มคนบางกลุ่มกำลังนำเข้ามาจะทำให้ไฟเผาไหม้ประเทศชาติไม่หลืออะไรเลย

Sponsored Ad

    คำว่าไม่เนรคุณแผ่นดิน คือการไม่ทำให้ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ถูกวิพากษ์วิจารณ์ สำหรับตน ในหลวง ร.9 และ ร.10 พร้อมทั้งสถาบัน เป็นสิ่งที่ต่างชาติก็ให้ความเคารพนับถือ อยากฝากถึงคนที่คิดต่างว่าเราคือคนไทยด้วยกันแม้คิดต่าง แต่ต้องรู้จักพูดคุยและใช้เหตุผลในการพูดคุยกัน อย่างไรก็ตาม หากคิดถึงลูกหลาน ต้องไม่นำต่างชาติเข้ามายุ่งเกี่ยวด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : kapook, khaosod, amarintv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ