"ปั๊บ โปเตโต้" ควง "ใบเตย" ภรรยาคนสวย รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน เผยอยากมีทายาท

LIEKR:

หวานมากค่ะคู่นี้ ดูไปเขินไป

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    หวานจนมดขึ้นเลยทีเดียว สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ปั๊บ โปเตโต้ กับ ใบเตย สุวพิชญ์ หลังวิวาห์สุดเก๋ ใช้จอ LED ฉายภาพ แทนการจัดดอกไม้ ช่วยลดขยะและลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม

.

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจในรายการ 3 แซ่บ พร้อมเผยเส้นทางความรักของทั้งคู่ ด้านภรรยา เผยหลังจากแต่งงานสามีหวงมากขึ้น เวลาแต่งตัวหรือทำอะไรมีเหล่ๆ พร้อมเผยโมเมนต์หวานสามีอ้อนเก่ง ถึงขนาดมีเสียงสิบเลย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เรื่องชีวิตการกินก็ยังคงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องปรับตัวเข้าหากัน เพราะทั้งคู่ต่างกันแบบสุดขั้ว โดยหนุ่มปั๊บเผยว่า..เมียไม่กินหมูสับ ไม่กินปลาดิบ ไม่กินเนื้อ ส่วนสามีชอบกินปลาดิบมาก อยากให้เมียกินถึงขั้นบังคับกันเลย ก่อนจะผลัดกันกินของที่ตัวเองไม่ชอบกลางรายการ ภรรยาต้องกินปลาดิบ ส่วนสามีก็กินส้มตำปลาร้า

    เมื่อถามถึงชาวร็อก ว่าหลังแต่งงานแล้วกลัวเมียไหม ปั๊บ เผยว่า ตอบแบบจริงๆเลยว่า กลัวนะ กลัวเขารู้สึกไม่ดี กลัวเขารำคาญ กลัวเขาหงุดหงิด ถ้าเขาหงุดหงิดเราจะต้องทำงาน จะต้องทำยังไง แต่ส่วนใหญ่เราจะเกรงใจกันตลอด 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องขี้หึงไม่มีเพราะไม่ทำอะไรให้ต้องห่วง ใบเตย เวลาทำงานจะเลี่ยงฉากจูบจริง ฉากไหนแรงไปก็ไม่เล่นดีกว่า จะบอกสามีเวลามีฉากแบบนี้จะเลี่ยงดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีแซวกันว่า คุณภรรยาแอ๊วปั๊บตั้งแต่แรกเจอ!  เจอกันครั้งแรกฝ่ายหญิงแอ๊วฝ่ายชายก่อน ด้วยประโยคว่า "พี่คิดว่าหนูเป็นแฟนพี่ก็ได้" แอฟ ทักษอร พิธีกร เรียกเสียงฮา ทำหน้าตกใจ ถามความรู้ใหม่ทำแบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอ 

.

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ใบเตย โร่ชี้แจงด่วน หนูขอแก้ตัวเลยค่ะ อยากอธิบาย พี่ปั๊บบอกทุกคนแบบนี้หมด ไม่ใช่ไม่จริง ความจริงไปเล่น MV ต้องเป็นแฟนกัน ไม่มีบทพูด เรื่องราวเกิดเยอะมาก ไม่รู้จะจูนยังไง พี่ปั๊บก็บอกว่ามีอะไรแนะนำพี่ได้พี่ไม่เก่ง หนูเรียนละครเวทีมา เราตั้งใจทำงานก็บอกเขาว่า งั้นพี่ก็คิดว่าหนูเป็นแฟนพี่แล้วกัน หนูไม่ได้แอ๊วเลย

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน ปั๊บ บอกว่าตอนนั้นมีชอร์ต เด็กสมัยนี้กล้าหาญพูดกับเราแบบนี้เหรอ ก็รู้ว่าพูดเพื่อการทำงาน ก็ประทับใจ เราก็ไม่ได้ปิ๊งคนง่าย แต่เด็กๆก็เจ้าชู้นะ หลังๆเจอเขาก็จำได้ ไม่ได้เป็นความทรงจำเชิงพิศวาส เป็นความทรงจำว่าทำไมถึงจำเขา ก่อนจะยอมรับว่าตอนนั้นก็รู้สึก "ผมจำกลิ่นได้ก็แล้วกัน เด็กมันกลิ่นงี้เหรอว่ะ"

    ถามว่าแล้วไปตามจีบกันตอนไหน ใบเตย เผยว่า มาเล่นซีรีส์ด้วยกันอีกรอบ เวิร์กช็อปกัน จริงๆก็ประทับใจพี่เขาอยู่แล้ว เพิ่งรู้ตัวว่าโดนตก เมื่อถามว่าจะมีลูกเมื่อไหร่ ปั๊บ บอกเลยว่า อยากมีอยู่แล้ว แต่เตยเขายังทำงานอยู่ ใบเตย เผยว่า อีกปีสองปีค่อยคิด ก่อนโชว์ซีนหวานกัน ชาวร็อกจุ๊บภรรยากลางรายการ

Sponsored Ad

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : 3 แซ่บ, iiitoei, pup_potato

บทความที่คุณอาจสนใจ