วงในเผย แอน เคยคบซ้อน เอ ทินพันธ์ กับหนุ่มในวงการบันเทิง ลั่นพูดไปเหมือนตัวเองสวย (คลิป)

LIEKR:

"เป็นคนในแวดวงที่เรารู้จัก บอกชื่อไปก็รู้จักเลย" แอน ทองประสม กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        นาทีนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอนสำหรับนักแสดงสาว ฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง อย่าง แอน ทองประสม 

        ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ทุ่มเทให้กับการทำงานในวงการมาก ๆ จนตอนนี้ชีวิตของเธอประสบความสำเร็จมาก ๆ อีกทั้งเรื่องราวความร้กของสาวแอน กับแฟนหนุ่มก็กำลังไปได้สวยและน่ารักกันมาก ๆ ถ้าใครที่ได้ติดตามผ่านทางอินสตาแกรม

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวแอน ก็เคยได้เดินทางมาเปิดใจกลาง รายการ 3 แซ่บ ถึงเรื่องราวความรักของเธอ รวมไปถึงเรื่องโดนเม้าส์ว่า คบซ้อน

 

Sponsored Ad

 

        ย้อนวันวานตั้งแต่เข้าวงการ แอน ทองประสม ขยันเก็บเงินเก็บทอง ตอนซื้อรถคันแรก อายุน้อย มี พี่แหม่ม จินตหรา ค้ำประกันให้ด้วย โดย แหม่ม เผยคำชื่นชมมาถึงแอนว่า อายุน้อย ๆ เล่นหนังไม่กี่เรื่อง มาบอกว่า พี่แหม่มจะซื้อรถ ก็แนะนำไป

        เราเห็นน้องแอนมีวินัย เป็นเด็กมีความตั้งใจ มุ่งมั่น เรื่องค้ำประกันไม่ได้มีปัญหา เราเห็นชีวิตเขาประสบความสำเร็จมาก อยู่สูงแล้ว เห็นตั้งแต่อายุยังน้อย ๆ เป็นยังไงก็ยังเป็นอย่างนั้น แอน เผยกลัวติดหนี้ เวลาจะซื้ออะไรเยอะ ๆ ทีนอนไม่หลับ ต้องเอาให้แน่ว่าได้ ถึงจะค่อยซื้อ

 

Sponsored Ad

 

        อยู่วงการ 30 ปี เรื่องความรักก็ยาวนาน 17 ปี เผยเรื่องพบรัก เอ ทินพันธ์ ก่อนจะเจอคำถาม แอน ทองประสม เคยคบซ้อนด้วยเหรอ แอน เผยว่า พูดแล้วเหมือนสวยมากเลยนะ จริง ๆ ไม่ใช่ แต่จังหวะ คุณเอ เข้ามาจีบ ก็มีผู้ชายอีกคนหนึ่งเข้ามาพร้อม ๆ กันเลย เป็นคนในแวดวงที่เรารู้จัก บอกชื่อไปก็รู้จักเลย เป็นช่วงสั้น ๆ เลย

 

Sponsored Ad

 

        เขาเข้ามา แล้ววันหนึ่ง แอนไปสยามกับคุณเอ แล้วจังหวะที่ผู้ชายคนนี้โทรเข้ามาแล้วบอก ผมรู้นะคุณอยู่ตรงนี้ แอนก็ (ทำท่าตกใจ) เขาจะเห็นไหมว่าเดินอยู่กับคุณเอ ตื่นเต้นหัวใจเต้นตึบตับ ๆ เหมือนเอาดอกไม้หรือตุ๊กตามาวางที่หน้ารถเรา ใจเต้น รู้สึกเดี๋ยวต้องเจอกันแน่เลย

        ชีวิตแบบนี้ไปต่อไม่ได้ เราเป็นเด็กสับรางไม่เก่ง ต้องทีละอย่าง ก็ไม่ได้สวย เขาก็ไม่ได้จีบเราแบบหลงรัก เขาแค่เริ่มเข้ามาพร้อมกัน เพิ่งเลเวลที่หนึ่งเอง แต่เราไม่สบายใจเอง เราต้องจับฉลาก ว่าจะเลือกคุยกับใครต่อ

 

Sponsored Ad

 

        คุณเอ ไม่เคยทำอะไรเลย ไม่มีดอกไม้หรืออะไร คิดว่าหรือเขาจะเจ้าชู้ จะพริ้วนะ เพราะเรากลัวผู้ชายเจ้าชู้มาก เลยเลือกคุณเอ เพราะเขาไม่ทำอะไรเลย คุณเอ จะไม่หวือหวา จะแน่นอน เหมือนเพื่อนกัน ไปเรื่อย ๆ ไม่รู้ว่าชอบตอนไหนด้วย เป็นเพื่อนชอบช่วยเหลือกัน จริง ๆ เขาเหมือนพี่แอนไปแล้ว จนวันหนึ่งไปบ้านเขา แล้วคิดว่า ถ้าเขาตายไปสิ่งนี้เราเดินผ่านไม่ได้ จริง ๆ เรารักเขาแหละ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ, Polyplus Entertainment, Instagram annethong

บทความที่คุณอาจสนใจ