เปิดใจ "สิตางศุ์ บัวทอง" เตรียมควักทุน 20 ล้าน สร้างภาพยนตร์อลังการ ตีแผ่ชีวิตตัวเอง

LIEKR:

ทุ่มเต็มที่ "สิตางศุ์ บัวทอง" ควักเงิน 20 ล้านบาททำหนังถ่ายทอดชีวิต กว่าจะเป็นส้มหยุดดั่งทุกวันนี้!

    เป็นเน็ตไอดอลที่สร้างชื่อเสียงมาจาก ส้มหยุด ที่หลายคนคงจำกันได้เป็นอย่างดี สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง ที่ล่าสุดก็ได้มาร่วมถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง สวยจนหมาหอน ก่อนให้สัมภาษณ์เปิดใจเรื่องที่เจ้าตัวทุ่มทุนกว่า 20 ล้าน เพื่อมาสร้างภาพยนตร์ตีแผ่ชีวิตตัวเอง

    สิตางศุ์ บัวทอง กล่าวว่า เคยเป็นนักร้องที่โรงเรียนตอนเด็กๆ แต่ที่มาดังก็คือตอนไปออกรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ไปร้อง เดือนเพ็ญ ต่อหน้าน้าแอ๊ดคาราบาว กว่าจะออกมาร้องเพลงสู้แต่ละทีไม่มีความพร้อมอะไรเลย ต้นทุนก็น้อย ไม่สวย แต่ก็ไม่หยุดสู้ ขอบคุณสวรรค์ที่เกิดมาสวยจนหมาหอนแบบนี้ ตรงคอนเซ็ปต์เขาพอดี

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากจะได้ทำเพลงแล้ว ยังได้ทำหนังด้วย สิตางศุ์ ระบุว่าหนังดังกล่าวจะเป็นซีรีย์ชีวิต ก็เห็นว่ามีแฉกันมาก เลยอยากทำหนังชีวประวัติตัวเอง ซึ่งจะปล่อยเป็น 2 ภาษา ภาษาคนกับภาษาสัตว์ (หัวเราะ) ชีวิตเราในช่วงแรกเป็นคนจนๆ ไม่มีเงินไม่มีบ้าน ลูกชายที่มีคือสุนัขสองตัว และเขาเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่หามาได้ ก็เขียนไว้แล้ว เตรียมจะทำเอง

 

Sponsored Ad

 

    ใช้ทีมงานที่เคยไปทำงานด้วยกันทางพนมเปญ ส่วนพระเอกก็เป็นคนพนมเปญ มาเล่นเป็นสามีตอนหนุ่ม เดี๋ยวจะปล่อยทีเซอร์ที่จะเริ่มถ่ายสิ้นเดือนนี้ ทั้งยังย้ำว่า ไม่ต้องมาตามแฉแล้ว ให้ไปตามดูเอาเองกันในหนังแทน ตอนแต่งเป็นผู้ชายไม่เคยถูกว่า แต่พอแต่งเป็นกะเทยก็มีการแบ่งชนชั้น โดนว่าไม่สวยจะโผล่หัวมาทำไม

.

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง สิตางศุ์ กล่าวว่าจะเป็นคนลงทุนดำเนินการเองทั้งหมด ไม่ได้เล่นเองจะรับสมัครนักแสดง ทุนที่ตั้งไว้สัก 20 ล้าน ทำขายต่างประเทศ เพราะจะทำบทเป็นภาษาอังกฤษ นี่เป็นเหตุผลที่ทำงานถูกไม่ได้ ช่วยเสนอค่าตัวจ้างงานมาแพงๆ หน่อย แม่สิตางศุ์กล่าว

ที่มา : khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ