"แม่สิตางศุ์" ถวายเงิน 1.4 แสน เพื่อสร้างพระวิษณุนารายณ์ ประดิษฐานในถ้ำหลัง พระพุทธลาภศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดในลพบุรี

LIEKR:

เธอเคยบอกว่า... เงินที่ได้จากทำงานช่วงส้มหยุด เธอก็เอาไปใช้หนี้ พอหมดภาระส่วนตัวแล้ว ก็เอามาช่วยเหลือคน เอามาทำบุญสร้างพระ และวันนี้เธอได้ทำตามที่เธอเคยพูดไว้แล้ว... ขออนุโมทนาบุญกับเธอด้วยจริง ๆ สาธุ

    วันนี้ทีมงานจะพาไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้กัน เพราะนาทีนี้ไม่มีใครฮอตเท่ากับเธอคนนี้ สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ที่กลับมาโด่งดังอีกครั้ง หลังจากที่คนแห่คัฟเวอร์เป็นเธอในแอปพลิเคชัน TikTok กับตำนาน สิตางศุ์ ส้มหยุด นั่นเอง 

    สิตางศุ์ เธอเล่าว่า เธอเกิดในวันที่ 25 ต.ค. วันที่มีพายุเข้าแหลมตะลุมพุก พอพายุเริ่มซา แม่ก็คลอดในเวลา 05.45 น. หลังจากคลอดได้ 2 วัน แม่ก็พานั่งรถไฟมากรุงเทพฯ ทันทีเพราะกลัวว่าลูกจะไม่ปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

    สิตางศุ์ บอกตนเองเป็นเด็กโคลิก เห็นผี ร้องไห้ 24 ชม. จนศิริราชรับตัวไปรักษา และเริ่มเห็นผีตอนอายุ 4-5 ขวบ เห็นผู้ชายยืนมองอยู่นอกมุ้ง 

    นอกจากจะเป็นคนสนุกสนานอารมณ์ดี สิตางศุ์ บอกว่าเธอเป็นคนที่หัวดีและมีความสามารถมาตั้งแต่เด็ก สอบได้อันดับ 1-3 อยู่ตลอด และเรียนจบนิติศาสตร์จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง นอกจากนี้ยังแปลภาษาให้คนเรียนปริญญาโท และสรุปงานวิจัย ซึ่งประเด็นนี้ก็ยังเป็นที่ถกเถียงในโลกโซเชียลว่าเรื่องจริงหรือเปล่า?

 

Sponsored Ad

 

    สิตางศุ์ มีแฟนชื่อ ตี๋ ที่คบกันมานานกว่า 10 ปี แฟนหนุ่มรักเธอมาก ตอนจีบกันใหม่ๆ แฟนมักบอกว่าเธอหน้าเหมือน วุ้นเส้น วิริฒิพา ก่อนที่ทั้งคู่จะจูงมือแฟนหนุ่มวิวาห์ในช่วงต้นปี 2562 

    สิตางศุ์ โด่งดังมาจากช่วงสงกรานต์ 2560 มีคนนำภาพเธอที่แต่งตัวเซ็กซี่เต้นสะบัดผมพร้อมวลีเด็ด "สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ" ไปโพสต์ลงโซเชียล จนทำให้เป็นที่รู้จักและมีงานในวงการบันเทิงมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้รับโอกาศจาก พชร์ อานนท์ ให้แสดงภาพยนตร์เรื่องหลวงพี่แจ๊ส 5จี, หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ เล่นมิวสิกวิดีโอของ ปอยฝ้าย มาลัยพร 

 

Sponsored Ad

 

    สิตางศุ์ เคยไปออกรายการ “มูไนท์” ทางช่องไทยรัฐทีวี เล่าว่า ตัวเองมีประสบการณ์เห็นผีมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งโตมาก็เจอกับเรื่องเหลือเชื่อหลายครั้ง หนึ่งในนั้น เป็นเรื่อง “ส้มหยุด” คือ ตอนเด็กมีครั้งหนึ่ง ส้มหลุดมือ กลิ้งไปบนพื้น ซึ่งเป็นทางลาด เธอสั่งให้ ส้มหยุด ส้มก็หยุด หยุดโดยไม่มีอะไรกั้น และ สิตางศุ์ ยังเคยเล่าถึงตำนานส้มหยุด ในรายการอังคารคลุมโปง เกิดจากหลังบ้านที่พรานนกของเธอเป็นพื้นไม้กระดานลาด เธอทำส้มหลุดมือ ส้มกลิ้งไปจะตกน้ำเน่า จึงบอกมันให้หยุด และมันก็หยุดโดยไม่มีอะไรกั้น นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องเล่าลี้ลับที่เกิดขึ้นกับตัวเธอ

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องเล่า “ส้มหยุด” ของสิตางศุ์ ถูกคนดังทั้งนักแดง นักร้อง เน็ตไอดอล นำมาคัฟเวอร์ในแอปพลิเคชัน TikTok เป็นจำนวนมาก ทำให้หลายคนสงสัยว่า เสียงจริงเป็นใครและตำนานส้มหยุด จริงๆ แล้วมีความเป็นมาอย่างไร

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้เอง เธอได้มีกระแสกลับมาอีกครั้ง และกระแสด้านลบที่เกิดขึ้น แต่เธอเองก็ได้ออกมาปฎิเสธอย่างทันควัน พร้อมกับตั้งทนายให้ดำเนินการเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้แก่ตัวเอง

    โดนเธอเล่าว่า การที่มีคนออกมาว่าเธอและสามีในทำนองนี้ต้องไปเจอกันที่ศาล พร้อมกับบอกว่านี่เป็นคดีแรกฉันขอเรียกร้องสิทธิ์ฉันคืน ฉันไม่ได้โกรธใครแต่คดีนี้ขอเถอะ ไปเจอกันที่ศาล 

    เธอยังได้บอกเราอีกว่า... ช่วงนี้เธออายุก็มาขึ้น แถมยังมีโรคประจำตัวด้วย เธอเองก็จะรีบสร้างองค์พระก่อนจะจากโลกนี้ไป ตอนนี้ใครอยากด่า อยากดังรีบด่าเลย แต่ไปเจอกันที่ศาล ขอคดีนี้เป็นคดีตัวอย่างที่จะขอเรียกร้องสิทธิคืน ไปเจอกันที่ศาล ตอนนี้เหนื่อยมาก

Sponsored Ad

     เธอได้บอกอีกว่า ช่วงนี้งานไม่ได้เงินหยุดก่อนได้ไหม เพราะตอนย้ายย้ายบ้านเธอเป็นหนี้อยู่ จ่ายดอก 5-6 หมื่นบาท และต้องรีบหาเงินมาใช้หนี้ให้หมด... 

    "ฉันไม่มีเวลาสนใจเรื่องที่คนพวกนี้อยากจะร้องกรี๊ด ตอนนี้หาเงินสร้างองค์พระไม่แหกตาดู เหลือ 5 แสนจะครบแล้ว..."

    "ชีวิตกะเทยอยู่กับผัวตามบ้านนอกก็ลำบากพอแล้ว พอมีชื่อเสียงก็โดนแกล้ง ไม่พออีก อันนี้เป็นคนที่เราเคยสงสารด้วย แต่ตอนนี้ไม่แล้วแหละ อย่ามาทำร้ายกันง่าย ๆ อีก ฉันเหนื่อยมากแล้ว มันไร้สาระเกิน" สิตางศุ์ บัวทอง

    และล่าสุดเมื่อวานนี้ ทางเฟสบุ๊กของ สิตางศุ์ บัวทอง ได้โพสต์เอาไว้ว่า... แวะทำบุญ วัดเขาวงกฏ รับโชคทุกทีที่มา.. ถวายเงินสร้างพระวิษณุในถ้ำ กฐินกองละ499

กฐิน 95,000 บาท

กฐิน 50,000 บาท

กฐิน 20,000 บาท

กฐิน 5,000 บาท

ทำบุญสร้างวัดใหญ่

.

.

    ในขณะเดียวกันทางเฟสบุ๊ก พระพุทธลาภศักดิ์สิทธิ์ วัดเขาวงกฏ ได้โพสต์เอาไว้ว่า...

    ขออนุโมทนาบุญกับคุณแม่สิตางศุ์ บัวทอง ที่ได้ร่วมทำบุญสร้างพระวิษณุนารายณ์ เป็นจำนวนเงิน 140,000 บาท และแม่ได้ปิดยอดสร้างพระวิษณุนารายณ์ เพื่อนำไปประดิษฐานด้านในถ้ำหลังพระพุทธลาภศักดิ์สิทธิ์

    ขอให้คุณแม่สิตางศุ์ จงมีแต่ความสุข ความเจริญ มีโชคมีลาภ ร่ำรวย สมปรารถนาทุกประการเทอญ

.

.

.

.

ที่มา : NEW18, สิตางศุ์ บัวทอง

บทความที่คุณอาจสนใจ