รู้จัก "น้ององุ่น" หนูน้อย 10 ขวบ ไลฟ์ขายเสื้อผ้า ลีลาไม่แพ้แม่ค้า ฝันอยากมีเงินซื้อบ้านให้พ่อแม่

LIEKR:

เก่งมากเลยค่ะ แถมอายุแค่นี้เอง และยังรู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ช่วยเหลือครอบครัวทำมาหากิน ถือเป็นแบบอย่างของเด็กรุ่นใหม่ที่หาดูได้ยากในยุคนี้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เรียได้ว่ากลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงและถูกชื่นชมความน่ารักเป็นจำนวนมาก หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก กางเกงยีนส์แฟชั่นเกรดพรีเมี่ยม ปลีก-ส่ง byโกดังผ้านครศรีฯผลิตและนำเข้ายีนส์ ได้โพสต์คลิปของ น้ององุ่น หรือ ด.ญ.มัสนันท์ บุญลํ้า หนูน้อยวัย 10 ขวบ 

        ที่ออกมาไลฟ์สดขายเสื้อผ้า กางเกงยีนส์ พร้อมเชิญชวนให้ลูกค้าที่มาเลือกชมสินค้า ด้วยท่าทางคล่องแคล่ว พูดจาฉะฉานเกินวัย ลีลาการขายไม่แพ้แม่ค้ามืออาชีพ 

 

Sponsored Ad

 

        ต่อมามีผู้สื่อข่าวสอบถามไปทางเพจ จนทราบว่า น้ององุ่น อยู่ที่ร้านจำหน่ายเสื้อผ้า กางเกงยีนส์ ในตำบลปากนคร อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ป.4 และด้วยความชอบเป็นแม่ค้า จึงมาช่วยทางบ้านขายเสื้อผ้าที่ร้าน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยน้ององุ่นได้เผยว่า ส่วนตัวเป็นคนชอบพูด ชอบแสดงออก และไขว่คว้าหาความรู้อยู่ตลอด คุณพ่อเห็นแวว จึงถ่ายคลิปให้น้องรีวิวขายเสื้อผ้า แล้วก็โพสต์คลิปในเฟซบุ๊ก ซึ่งได้รับความสนในจากลูกค้าในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ต่างเข้ามาสอบถามรายละเอียด รุ่น ราคาเสื้อผ้า กางเกงยีนส์ และสอบถามที่ตั้งร้าน น้องก็เข้าไปตอบคอมเมนต์ลูกค้าทุกคน

        สุดท้ายจึงตัดสินใจไลฟ์สดรีวิวสินค้าที่ร้าน เพื่อแนะนำเสื้อผ้า กางเกงยีนส์ และแนะนำโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่ร้านมอบให้กับลูกค้า 

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้าน นายปกป้อง นาคเพ็ชร อายุ 35 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า น้ององุ่น เป็นหลานสาวที่น่ารัก เป็นเด็กดี มีความเก่งฉลาดหลายด้าน ที่สำคัญกล้าแสดงออกในทางที่ดี สร้างสรรค์ ช่วงปิดเทอมน้ององุ่นจะมาช่วยขายเสื้อผ้าที่ร้าน และยังไลฟ์สดรีวิวเสื้อผ้าผ่านเพจร้าน ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้น้ององุ่นยังดูแล แนะนำเสื้อผ้าให้กับลูกค้าที่หน้าร้านอีกด้วย ถือเป็นเด็กคนหนึ่งที่มีความสามารถ มีความกล้า มีหัวใจเป็นแม่ค้าตัวจริง ไม่แพ้แม่ค้า พ่อค้า รุ่นใหญ่ ที่สำคัญตนให้ค่าตอบแทน ค่าขนม เพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้ององุ่นอีกด้วย

        อย่างไรก็ตาม น้ององุ่น เผยว่าอนาคตฝันอยากเป็นเน็ตไอดอล ที่รีวิวสินค้าและอยากเป็นดารานักแสดง เพื่อจะได้มีเงินเก็บมาก ๆ ไว้ซื้อบ้านให้พ่อแม่

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก กางเกงยีนส์แฟชั่นเกรดพรีเมี่ยม ปลีก-ส่ง byโกดังผ้านครศรีฯผลิตและนำเข้ายีนส์, tnnthailand, thairath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ