จากลูกคุณหนู ที่เคยอยู่คฤหาสน์ 825 ล้าน ต้องมาใช้ชีวิตแบบเด็กหอ ในห้องแคบ-ใช้ห้องน้ำรวม

LIEKR:

แม้จะเป็นลูกของคนดัง แต่ก็ไม่ได้มีสิทธิพิเศษ นอกเหนือจากคนอื่น

        ไม่ว่าจะเป็นใคร หรือไม่ว่าจะใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไหน แต่เมื่อถึงเวลาที่เราจะต้องก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่งที่เราจะต้องปรับตัวเลยนั่นก็คือ การใช้ชีวิตอยู่ในหอพัก เช่นเดียวกับ แมดด็อกซ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แองเจลินาโจลี

        สำหรับ แมดด็อกซ์ ถือว่าเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่โจลีมากเลยทีเดียว เพราะอย่างที่รู้กันว่าเธอติดลูก ๆ มาก ไปไหนที่ก็ยกกันไปเป็นขบวน 

 

Sponsored Ad

 

        แต่เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า แมดดอกซ์ได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยยอนเซให้ได้เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิชาเคมี 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเมื่อถึงวันเดินทางนั้นก็ทำเอาคุณแม่โจลีถึงกับน้ำตาคลอ ขณะเดินทางไปส่งลูกชายคนโตที่สนามบิน เพื่อเดินไปยังประเทศเกาหลีใต้

        แน่นอนว่าแมดด็อกซ์เป็นถึงลูกชายนักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังระดับโลก มีชีวิตความเป็นอยู่แบบคุณหนูในคฤหาสน์หรู 6 ห้องนอนราคา 25 ล้านดอลลาร์ (ราว 825 ล้านบาท) 

 

Sponsored Ad

 

.

        คงไม่ต้องบอกว่าเขาจะสุขสบายแค่ไหน แต่เมื่อต้องย้ายไปอยู่ต่างที่อย่างหอพักนักศึกษาขนาด 250 ตารางฟุต ภายในห้องมีเตียงถึง 2 เตียง ซึ่งเขาต้องอยู่ร่วมกับรูมเมทและยังต้องใช้ห้องน้ำรวมกับผู้อื่น

 

Sponsored Ad

 

        เรียกได้ว่าต้องปรับตัวอย่างมากโดยแมดด็อกซ์ต้องอยู่ที่หอพักแห่งนี้เป็นเวลา 1 ปีตามกฏของมหาวิทยาลัย

        แต่ถึง แมดด็อกซ์ จะเคยใช้ชีวิตอยู่ในคฤหาสน์พันล้าน และเป็นลูกชายของบุคคลที่มีชื่อเสียง เคยมีบอดี้การ์ดคอยคุ้มกัน แต่เมื่ออยู่ที่ประเทศเกาหลี เขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มธรรมดา 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งโฆษกของสถานีตำรวจในเกาหลีก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "เรารู้ว่ามีลูกคนดังมาเรียนที่แห่งนี้ แต่เราก็ไม่ได้มีแผนคุ้มกันอะไรให้กับเขา ถึงจะเป็นเซเลบ แต่ก็ไม่ได้มีสิทธิพิเศษนอกเหนือจากคนอื่น"

ที่มา : Matichon, South China Morning Post, Praew

บทความที่คุณอาจสนใจ