"เจ๊หนึ่ง บางปู" ตั้งใจช่วยเหลือวัด หอบเงิน 2 ล้าน ทำบุญวัดพระบาทน้ำพุ ชาวบ้านร่วมอนุโมทนา

LIEKR:

อนุโมทนาสาธุบุญ "หนึ่ง บางปู" นำเงิน 2 ล้าน ถวายเพิ่ม "หลวงพ่ออลงกต" แบ่งเบาภาระวัดพระบาทน้ำพุ

    เรียกเสียงร่วมอนุโมทนาบุญอย่างล้นหลาม เมื่อ วรัชญากรณ์ อ่อนธรรม หรือ เจ๊หนึ่ง บางปู สาวไอดอลเป็นที่รู้จักในวงการความสวยความงาม ล่าสุดได้สร้างบุญครั้งใหญ่ ด้วยการหอบเงินสด จำนวน 2 ล้านบาท นำมาทำบุญที่วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี

    เป็นอีกหนึ่งคนที่หากถ้ามีโอกาสก็จะไปทำบุญอยู่เสมอ อย่างล่าสุด หนึ่ง บางปู ได้เช็คอินอยู่ที่ วัดพระบาทน้ำพุ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "วันนี้หนึ่งมีความสุขมากค่ะที่ได้นำเงินมาทำบุญช่วยเหลือผู้คน ที่วัดพระบาทน้ำพุ จำนวน 2 ล้านบาท เป็นความตั้งใจของหนึ่งเองเพราะหนึ่งสงสารทางวัดที่ต้องแบกรับภาระมากมายในแต่ละเดือน 

 

Sponsored Ad

 

    พอเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสทำให้คนมาทำบุญน้อยลง ทางวัดลำบากมากๆ ค่ะ เงินนี้ส่วนหนึ่งคือรายได้จากการจำหน่ายสินค้าของทางวัดและเงินส่วนตัวของหนึ่งเองค่ะ หนึ่งต้องขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบุญนี้ และหนึ่งต้องกราบขอบพระคุณทุกสำนักข่าวที่มาร่วมทำข่าวช่วยวัดพระบาทน้ำพุของเราด้วยนะคะ หนึ่งขอนำมาบุญใหญ่มาฝากเพื่อนๆ กัลยาณมิตรที่เห็นโพสต์นี้ทุกคนค่ะ สาธุบุญร่วมกันนะคะ สาธุๆๆ"

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับ หนึ่ง บางปูเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้บุญรักษา เทวดาคุ้มครองให้น้องมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองในอาชีพการงานค่ะ

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ที่มาของหนึ่งบางปู 

    โดยก่อนหน้านั้นเป็นวันเกิดของ หนึ่ง บางปู ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ควักเงินส่วนตัวกว่า 1 ล้าน เพื่อถวายให้กับท่านเจ้าคุณอลงกต วัดพระบาทน้ำพุ โดยได้โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “ขอให้ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่ในครั้งนี้ ขอให้บุญรักษาท่านและครอบครัวจงมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดสมความปารถนาตลอดไปค่ะ สาธุ”

 

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : หนึ่งบางปู, ดาราวันนี้ - StarBrity

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ