"พ่อน้องเนย" บิ๊กไบค์พลเมืองดี ยิ้มได้แล้ว ลงมือเข้าครัวเอง หลัง "ลูกชายสุดที่รัก" บ่นอยากกินหมูกรอบ

LIEKR:

บุญรักษา พระคุ้มครอง ให้น้องหายดีในเร็ววันนะคะ

    พ่อน้องเนย หนุ่มบิ๊กไบค์พลเมืองดีของโคราช เข้าครัวทำอาหาร ตั้งใจสุดฝีมือ เพื่อให้ลูกชายสุดที่รักได้กิน หลังลูกชายบอกอยากกินหมูกรอบ 

    จากเหตุการณ์ที่โคราช บริเวณห้างเทอร์มินอล ช่วงเดือนกุมภาพันธุ์ที่ผ่านมา ทำให้น้องเยน หรือ นายจิรัฐติกาล นอบไทย หนุ่มบิ๊กไบค์พลเมืองดี ต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมาเป็นเวลานาน ซึ่งตอนนี้มีอาการปลอดภัยแล้วนั้น (อ่านข่าวเพิ่มเติม : แม่เผยข่าวดี น้องเนย หนุ่มบิ๊กไบค์ อาการดีขึ้นมาก ลุกนั่ง ชู 2 นิ้วได้แล้ว)

 

Sponsored Ad

 


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pron Amporn

    ล่าสุด สปริงนิวส์ รายงานว่า นายจิรัฐิติกาล หรือ น้องเนย มีอาการดีขึ้น สามารถลุกขึ้นนั่งและพูดคุยได้ตามปกติ โดยมีการบอกกับครอบครัวว่าอยากกินหมูกรอบ ด้าน พ่อของน้องเนย จึงเร่งทำหมูกรอบอย่างขะมักเขม้น โดยมีคุณย่าและน้องชายคอยช่วยเหลือด้วยใบหน้าร่าเริงแจ่มใส เพราะหมูกรอบนี้เป็นเมนูโปรดของน้องเนย

 

Sponsored Ad

 

    พ่อของน้องเนย กล่าวว่า อาการของน้องเนยดีขึ้นมาก ทั้งที่ก่อนหน้านี้แพทย์ยังต้องดูแลอย่างใกล้ชิด แต่ตอนนี้อาการลูกชายดีขึ้นมาก แม้ว่าแผนเดิมของคุณหมอจะทำให้เสียแขน แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว ก็รู้สึกดีใจมาก 

    เมื่อวานนี้คุณพ่อได้เอาคอหมูย่างไปให้ น้องเนยกินได้มากขึ้น ก่อนจะบอกว่าอยากกินหมูกรอบ จึงจัดให้ตามคำขอเต็มที่ รีบไปตลาดซื้อหมูสามชั้นมาทำหมูกรอบให้น้องเนยกิน


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชายอั๋น มังกร

    ขณะที่ คุณย่าของน้องเนย เปิดเผยว่า ร่างกายน้องเนยแข็งแรงขึ้นมาก กินอาหารได้ดี แต่ต้องขับถ่ายผ่านสายยาง ส่วนแขนซ้ายกำลังรอแพทย์ตรวจและรักษาใหม่อีกครั้ง ซึ่งน้องเนยก็บ่นว่าอยากกลับบ้าน คิดถึงเจ้าแรมโบ้ สุนัขอายุ 3 ปี ที่ตัวเองเลี้ยงไว้ ซึ่งเจ้าแรมโบ้ก็รู้สึกคิดถึงเจ้าของมาก วัน ๆ ได้แต่นอนซึม ไม่ร่าเริงเหมือนเคย

 

Sponsored Ad

 


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชายอั๋น มังกร


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชายอั๋น มังกร


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jirattikarn NT Noey

ที่มา : เฟซบุ๊ก Jirattikarn NT Noey, เฟซบุ๊ก ชายอั๋น มังกร

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ