"แอนนี่ บรู๊ค" เป็นปลื้ม น้องฑีฆายุ วันที่อายุ 11 ขวบ ได้รางวัลภาษาอังกฤษ 100 คะแนนเต็ม

LIEKR:

#แอนนี่บรู๊ค เล็งหาทุนให้ลูกได้เรียนต่อ สุดภูมิใจ ลูกชายวัย 11 ขวบ สอบวัดภาษาได้ 100 คะแนนเต็ม !

    ความภาคภูมิใจของพ่อแม่แต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน การที่ลูกเรียนเก่ง เป็นตัวแทนโรงเรียน ได้รับรางวัลมากมาย นอกจากนี้ความกตัญญูกตเวที และการไม่ทำตัวเป็นภาระสังคมของลูก ก็เป็นอีกทางที่ทำให้พ่อแม่นั้นภูมิใจเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับเรื่องราวที่เราจะพูดถึงในวันนี้...

    หนึ่งในแม่เลี้ยงเดี่ยว อย่าง แอนนี่ บรู๊ค ก็เป็นผู้ปกครองอีกคนที่เลี้ยงดูลูกชายมาเป็นอย่างดี ทำให้ลูกชายเติบโตมาเป็นเด็กดีแถมยังเรียนเก่งมากด้วย และยังเป็นลูกที่กตัญญูรู้คุณ เป็นที่พึ่งพาทางใจให้กับคุณแม่อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด แอนนี่ เองก็ได้โพสต์เรื่องราวที่น่าประทับใจ หลังลูกชายสุดที่รักในวัย 11 ขวบได้ขึ้นเวทีรับใบประกาศนียบัตร รางวัลเยี่ยมยอดทางด้านภาษาอังกฤษ คะแนน 100 เต็ม สร้างความภาคภูมิใจให้กับคุณแม่เป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    แอนนี่ ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า คะแนน 100/100 Excellent เรื่องภาษา มาให้แม่อีกใบ น้องชอบด้านนี้จริง ๆ จะขึ้น ป.6 แล้ว ม.ต้น ยังมองหาที่เรียนให้น้องอยู่ มีเวลาเก็บเงินอีก 1 ปี และเก็บ Profile การเรียนของน้องเผื่อมองหาทุนต่อไป จะทำให้ดีที่สุด เพื่อส่งให้น้องได้เรียนในสิ่งที่น้องถนัด"

    ด้านชาวเน็ตเองก็เข้ามาคอมเมนต์และชื่นชมน้องน้องฑีฆายุกันอย่างมากมาย โดยหลายคนก็บอกว่า “นี่แหละอภิชาตบุตรที่แท้จริง” อีกคนก็เข้ามาบอกว่า “ติดตามเฝ้าดูมานาน เก่งมากเลย”

 

Sponsored Ad

 

    มีคนที่เข้ามาบอกว่า "ฝากชื่นชมนะคะ ขอให้เป็นเด็กดีของแม่และสังคมตลอดไปนะจ๊ะ"  เรียกได้ว่า เป็นเรื่องน่าปลื้มใจแทนคุณแม่จริง ๆ 

ที่มา : annie_teekayu

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ