ทัวร์ลง "แอน จักรพงษ์" รับไม่ไหว เปิดใจเล่าหลังเลิก "สามีคนที่ 2" ลั่น นางงามดังก็ยังทนไม่ได้

LIEKR:

แอน เปิดใจจุก หวิดต้องรีแพร์หลายรอบ พี่หมีซาดิสต์ ต่อยน้องชาย ขู่ปล่อยคลิปลับ ถ้าต้องเลิกกัน

    แอน จักรพงษ์เปิดใจแบบหมดเปลือกเลิกคลินท์ บอนแดดนายแบบสุดหล่อให้กลับประเทศไปแล้ว เหตุรับไม่ไหวหึงหวงอารมณ์ทางเพศสูง

    ต้องบอกว่าฮอตสุดๆ ในนาทีนี้เลยสำหรับแอน จักรพงษ์สตรีข้ามเพศพันล้านที่รวยเป็นเศรษฐีหุ้นติดอันดับ 3 ของโลก ส่วนในเรื่องของความรักโลกสดใสเป็นสีชมพูมีหนุ่มๆ ห้อมล้อมคอยเอาใจถึง 4 คนด้วยกันดีกรีความหล่อนั้นนายแบบมีชื่อเสียงทุกคน

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เธอได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวความรักในตอนนี้เหลือหนุ่มๆ คนรู้ใจเพียง 3 คนเท่านั้น เพราะอดีตหวานใจดีกรีนายแบบ คลินท์ บอนแดด ซึงเป็นหนุ่มที่ถูกลือว่าแย่งมาจากนางงามจักรวาล โดยเธอบอกว่าได้ให้กลับประเทศไปแล้ว พร้อมกับเผยสาเหตุว่ามีเรื่องของการหึงหวง ไม่ทำงาน และรับที่ไม่ได้สุดๆ กับอารมณ์ทางเพศสูง  

 

Sponsored Ad

 

    สาเหตุหลักๆ เกิดจากเรื่องของการหึงหวงมากเกินเหตุ คือเราบอกตั้งแต่ต้นแล้วว่ามี 4 คนที่เป็นออดิชั่น เพราะฉะนั้นเราไม่ได้ถูกเป็นเจ้าของโดยใคร บนเตียงคือเป็นเรื่องเซ็กซ์ทั้งหมดเลย 

    เขากลับไปตั้งแต่ 1 ธันวาคมแล้ว ก่อนหน้านี่ไม่ได้เปิด เพราะเรากำลังเปิดตัวธุรกิจเราก็อยากให้มีแต่เรื่องดีๆ ทุกคนที่อยู่คือเขาทำงานด้วยร่วมงานกับเรา แต่ที่เขาไม่ได้ร่วมงานกับเราต่อเพราะเขาขี้เกียจ เมาตลอดเวลาและเขามีปัญหากับน้องชายเขา แต่เขาอยู่กันละบ้าน(บ้านที่ไทย) 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้น้องชาย (เคิร์ก บอนแดด) เขาให้อยู่ แต่พี่ชายไม่ให้กลับมาแล้ว เขาหึงน้องชายเขาเอง และอีกเรื่องที่รับไม่ไหวคือมีอารมณ์ทางเพศสูงมาก ตอนเลิกเขาได้เงินล้านกลับบ้าน ที่เลิกเพราะเขาไม่ทำงาน

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันพี่ชายและน้องชายไม่คุยกัน เขาต่อยกันในงานเพราะหึงหวง จนแม่เขาโทรมาก็เลยบอกให้ทั้งคู่กลับบ้านที่แฟรงเฟิร์ตไปจัดการความคิดตัวเอง แต่พี่ชายจะไม่ได้กลับมาที่นี่และไม่ได้ร่วมงามกันอีกแล้ว แถมเงินค่าทำงานไปให้แล้ว 7 หลัก เธอบอกอีกว่าถ้าเขาอยู่เป็นอาจจะได้มากถึง 8 หลักเลยทีเดียว

    ส่วนเฮีย หรือแฟนคนแรกยอมรับว่าเป็นคนที่รักมากที่สุด เขาเป็นคนมีอุดมการณ์ เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันมา 5 ปี จากนั้นก็คบกัน เขาอยากแต่งงานกับเรา แต่กฎหมายไม่ยอมรับให้เพศเดียวกันแต่งงานเลยยังทำไม่ได้ ที่บอกว่ารักมากที่สุดก็เพราะว่าวันที่ไปรับลูกที่อเมริกา เขาทำงานอีกประเทศแต่ก็รีบบินไปหาเพื่อไปรับลูกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เขาบอกว่าที่ไม่มาอยู่ที่เมืองไทยเพราะไม่ได้อยากได้วีซ่าทำงาน เขาอยากได้วีซ่าแต่งงานเลย เขาบอกว่าเขานั้นเป็นผู้ชายต้องทำมาหากินได้ ดูแลคนได้ บริหารคนได้ เขาบอกว่าถ้าวันนี้เขามาอยู่กับแอนแล้วต้องเกาะ หรือกินน้ำใต้ศอกวันนึงความรักมันจะล่ม 

Sponsored Ad

    แอนบอกว่า ทุกครั้งที่คุยกันเรื่องนี้เธอมักจะร้องไห้ เพราะการรอคอยมันนานแสนนาน  เราอาจจะไม่รอไม่ไหว รักแท้ที่ว่ามันอาจจะแพ้คนที่ใกล้ชิดก็ได้ เขาบอกว่าเขาเป็นผู้ชายต้องดูแลภรรยาได้ ไม่ใช่คอยให้ภรรยาเลี้ยงดู นี่แหละเลยทำให้เขายังเป็นเบอร์หนึ่งในดวงใจ 


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ