หนุ่ม กรรชัย ให้ ทีน่า เช็กกระเป๋าแอร์เมส 3 ใบสด ๆ กลางรายการ หลังเจ้าตัวลั่นไม่เคยดูพลาด

LIEKR:

บอกเลยพีคมาก ๆ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งมหากาพย์ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ช่วงนี้สำหรับประเด็นดราม่า "กระเป๋าแอร์เมสปลอม"

        ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" ผู้ดำเนินรายการก็ได้เชิญทั้งสองฝ่ายมานั่งคุยกันในรายการ โหนกระแส โดย "ทีน่า" เจ้าของร้านรับซื้อแบรนด์เนม ได้เผยกลางรายการว่า ตนเปิดร้านมา 4 ปีและที่ผ่านมาก็ไม่เคยมองกระเป๋าพลาด มีพลาดแค่เพียงครั้งเดียว เพราะความเชื่อใจและเห็นเขาเป็นคนในวงการ

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้มีการหยิบกระเป๋าแอร์เมสออกมา 3 ใบ ซึ่งเป็นสีที่ต่างกันเพื่อให้ทีน่าได้เช็กกระเป๋ากันแบบสด ๆ กลางรายการ ทำเอา หนุ่ม กรรชัย ถึงกับพูดออกมาว่า "มันอาจจะเหมือนรายการเกมโชว์สักนิดนึง ชีวิตผมวันนึงเจออะไรก็ไม่รู้ เยอะแยะมากมายจริง ๆ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ทีน่าได้จับและดมและเปิดเช็กกระเป๋าทั้ง 3 ใบ ทีน่าก็ได้ข้อสรุปและเผยว่ามีกระเป๋าของแท้เพียง 1 ใบจากทั้งหมด 3 ใบ ซึ่งนั่นคือกระเป๋าใบสีครีม และอีก 2 ใบเป็นของปลอม พร้อมกับยืนยันว่า ใบแรกเป็นของปลอมแน่นอน เพราะดูง่าย ดูออกจากทุกจุด "เรามองก็รู้ กระเป๋าคือถ้าดูไม่รู้เราอยู่ไม่ได้" ทีน่า กล่าว

        ทั้งนี้ทีน่ายังบอกอีกว่า "การเช็กของเธอจะเป็นแนวดูจากภาพรวม ดูรูปทรง มองจาก 100 เมตรแล้วรู้ ดูแบบคร่าว ๆ จะไม่มานั่งดูเป็นจุด ๆ อะไรแบบนั้น"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้หันไปพูดกับทีน่าว่า "ผมจะบอกอะไรให้คุณฟังอย่างนะ คนที่จะขายของมือ 2 ได้กติกาคือต้องแม่นมาก ต้องดูเองว่าของแท้ ของปลอม ถ้าต้องส่งให้ที่อื่นไปเช็กอีกต่อถือว่าไม่มืออาชีพ เพราะคนจะเปิดร้านมือ 2 ต้องแม่นมากในการซื้อของเข้าหรือขายออก"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อเฉลยออกมาก็พบว่า กระเป๋าใบสีส้ม 1 ใน 2 ของกระเป๋าที่ทีน่ามองว่าเป็นของปลอมนั้นเป็นของจริง และเป็นของ ครูเจี๊ยบ The Catch fake Brandname สถาบันสอนดูกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งหลังจากเฉลยออกมา ทางทีน่าก็รีบบอกว่าเป็นแค่การมองผ่าน ๆ จากรูปทรงเท่านั้น นอกจากนี้ทาง ครูเอ็ด The Catch fake Brandname ก็ได้ช่วยอธิบายว่า บางทีต้องใช้เวลาตรวจสอบ อย่างกระเป๋ารุ่นนี้ก็เป็นคนละปีกันด้วย

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

บทความที่เกี่ยวข้อง

        - เจ้าของร้าน เขียนกระเป๋าปลอม ส่งแอร์เมสไปพิสูจน์ที่ฝรั่งเศส อ้างถ้าของแท้พร้อมควักเงินให้ 2 ล้าน

        - สาวเจ้าของกระเป๋า วัย 24 ย้ำรับคำขอโทษเป็นเงิน 2 ล้าน เปิดใจถึง เจ้าของร้านสาวสองหลังโดนทัวร์ลง

        - สรพงษ์ เจอ หนุ่ม กรรชัย บี้กลางรายการโหนกระแส เสียงอ่อนบอกที่พูดแค่ท้าทายเฉยๆ

ที่มา : รายการ โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ