ส่องชีวิตล่าสุด "น้ำฝน โกมลฐิติ" ยังสวยไม่เปลี่ยน ใช้ชีวิตเรียบง่ายในอเมริกา ลูกชาย 2 คนหล่อมาก

LIEKR:

ไม่เห็นหน้านานเลยค่ะ ลูกชายหล่อมากทั้งคู่เลย

    ทำเอาแฟนๆอดคิดถึงไม่ไหวจริงๆ หลังนางเอกสาวเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ น้ำฝน โกมลฐิติ โบกมือลาชีวิตคนบันเทิง พร้อมย้ายไปใช้ชีวิตอยู่กับสามีที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งนอกจากจะกลายเป็นคุณแม่ลูก 2 วันนี้เด็กๆก็เริ่มโตเป็นหนุ่มขึ้นเรื่อยๆแล้ว 

    ด้านพี่สาวคนสวย อย่าง กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน ก็มักจะอัพเดตชีวิตต่างแดน ของน้องสาวมาให้ชาวเน็ตหายคิดถึงกัน ลงบนอินสตาแกรม @kwang.kamolchanok ให้แฟนๆ ที่มักจะเข้ามาคอมเมนต์ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบของนางเอกในดวงใจกันจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งงานนี้นอกจากทุกคนจะชมภาพไลฟ์สไตล์น่ารักๆ ของ น้ำฝน โกมลฐิติ ที่ทั้งอบอุ่นและเรียบง่าย แถมออร่าความสวยสดใสก็ยังคงเปล่งประกายเหมือนเมื่อสมัยเริ่มแรกที่เข้าวงการแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    อีกหนึ่งความเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับต้องพร้อมใจกันกดไลก์ส่งหัวใจให้กับภาพถ่ายเซ็ตนี้รัวๆ ก็คือ สองหนุ่มน้อย น้องคีนู วัย 9 ขวบ และ น้องอคิลิส วัย 5 ขวบ ลูกชายสุดที่รักของ น้ำฝน โกมลฐิติ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายออร่าความหล่อสไตล์หนุ่มลูกครึ่งมากขึ้นเรื่อยๆ

.

 

Sponsored Ad

 

.

    คุณแม่ก็สวย ลูกชายก็หล่อ งานดียกบ้านขนาดนี้ เห็นทีอีกหน่อยแฟนๆ คงได้กรี๊ดกร๊าดให้กับทายาทคนบันเทิงอย่าง น้องคีนู กับ น้องอคิลิส แน่นอน


เดวิด คอนเนอร์ สามีน้ำฝน

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : kwang.kamolchanok

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ