หากคุณรวยจะเลือกใช้ "ถ้วยใบไหน" กินข้าว? บ่งบอกว่าผู้อุปถัมภ์ของคุณคือใคร?

LIEKR:

ที่แท้ "ผู้อุปถัมภ์" ในชีวิตของเรามีอยู่จริง!!

    แบบทดสอบจิตวิทยา: หากคุณรวยจะ "เลือกใช้ถ้วยใบไหน" กินข้าว? บ่งบอกว่าผู้อุปถัมภ์รอบข้างคุณคือใคร?

Sponsored Ad

A:
B:
C:
D:

    มาดูเฉลยกันเลยว่าคำตอบของแต่ละคนเป็นอย่างไร?

Sponsored Ad

    คนที่เลือก A:

    ผู้อุปถัมภ์รอบข้างคุณก็คือ คนที่มักจะขัดแย้งกับคุณเสมอ ฟังดูไร้สาระสำหรับคุณ  แต่คุณเป็นคนที่มั่นคงและเรียบๆ ฉะนั้นจะดีมากถ้าหากในชีวิตจะมีบางสิ่งที่สามารถแรงกระตุ้น เพื่อทำให้คุณรู้สึกถึงแรงกดดันของชีวิต แม้ว่าคนคนนี้มันจะหาเรื่องให้คุณ ทำให้คุณไม่มีความสุข แต่ในกระบวนการแข่งขันนั้นกลับทำให้สามารถค้นพบศักยภาพในตนเอง

Sponsored Ad

    คนที่เลือก B:  

Sponsored Ad

    ผู้อุปถัมภ์รอบข้างคุณก็คือ ผู้นำของคุณ คุณเป็นคนนิสัยเฉียบคมและมักจะพูดตรงไปตรงมา แม้ว่ามันฟังดูสมเหตุสมผล แต่ก็มักจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกขุ่นเคือง และคิดว่าคุณมี EQต่ำ แต่คุณก็มักไม่ใส่ใจกับมัน ผู้นำของคุณมักจะให้คำแนะนำที่สร้างสรรค์ ถ้าหากคุณเต็มใจจะฟังเขา บางทีความฉลาดด้านอารมณ์(EQ)และไอคิวของคุณอาจมีคุณภาพที่ก้าวกระโดดไปไกลมาก

Sponsored Ad

    คนที่เลือก C:
    ผู้อุปถัมภ์รอบข้างคุณก็คือ พ่อแม่ของคุณเอง บุคลิกภาพของคุณได้รับอิทธิพลจากพ่อแม่ ทำให้คุณมีอุปนิสัยรูปลักษณ์ที่อบอุ่น ร่าเริง และมีหัวใจที่ที่เต็มไปด้วยความสามารถและสติปัญญา ในชีวิตคุณเป็นคนที่มีศักยภาพในการประสบความสำเร็จ ถ้าวันหนึ่งคุณประสบความสำเร็จ คนแรกที่คุณควรรู้สึกขอบคุณคือ พ่อแม่ถ้าปราศจากการเลี้ยงดูของพวกเขาก็จะไม่มีวันนี้

Sponsored Ad

    คนที่เลือก D:
    ผู้อุปถัมภ์รอบข้างคุณก็คือ คนที่ช่วยแบ่งเบาความทุกข์ยากกับคุณ คุณเป็นคนลึกซึ้งและเก็บตัว ไม่แสดงออก ขอเพียงแค่มีคนคนหนึ่งอยู่เคียงข้างกับคุณก็พอ เมื่อคุณลำบากหมดหนทางเขาก็ให้ความช่วยเหลือ การที่ได้เพื่อนยามลำบากนั้นถือเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะคนคนนั้นมีค่ามาก ต้องดูแลและหวงแหนคนคนนี้ให้ดี

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!

หมายเหตุ: การทดสอบทางจิตวิทยาให้คำอธิบายจากการอ้างอิงคำตอบเท่านั้น

ที่มา : idea543

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ